Chương trình họp mặt Y Khoa Huế 13 năm 2012

Các bạn thân mến,

Thời gian qua thật là mau, mới hôm nào cả lớp cùng nhau vui đùa, nay đã 3 năm trôi qua. Đã qua lứa tuổi mà mỗi độ hè đến là mỗi lần lang thang, nhẹ buồn, ngắm hàng phượng đỏ để nhớ nhung. Nhưng cứ vào độ này, nhìn sân ga nhộn nhịp du khách, kẻ đến người đi cũng làm cho mình không quên những ngày hè rộn rã của những năm xưa. Tâm tưởng lại lời hứa 3 năm gặp lại của lớp ập đến, tụi mình lại vừa đưọc Minh Thuận nhắc đến. Tại sao không ? Năm này thì đã trể nhưng năm tới (2012) nếu có được một lần gặp gỡ nữa của lớp mình thì sẽ không có gì vui hơn được !

Liên lạc vài lần với Minh Thuận định làm một cái gì đó với các bạn trong năm tới nhưng lại gặp không ít trong vấn đề tổ chức, May mắn thay ! Hai bạn, Trương Thanh và Hồng, bà xã của Thanh nhận lời tổ chức lần họp mặt của lớp cho năm tới. Lòng nhiệt thành của Thanh và Hồng làm tụi mình và Minh Thuận thật là vui và nhờ Thanh Hồng soạn thảo cho chương trình như sau để các bạn cho ý kiến thêm.

CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT KHOÁ 13 YK HUẾ
Tại TP Biển Vũng Tàu

Địa điểm: Vũng tàu .
Thời gian: cuối tháng 6 đầu tháng 7.
Phương tiện đi lại: Xe 30-40 chổ ngồi (tuỳ số lượng)

NGÀY 1: thứ sáu
15g – 17g : Có mặt, đăng ký, tắm biển tại Vũng Tàu
18g30: Họp mặt. Điểm mặt bạn bè. Ca hát, ăn tối, nghỉ khách sạn.

NGÀY 2: thứ bảy
6g-7g : Tắm biển.
7g-8g: Đi suối nước nóng Bình Châu (cách Vũng tàu 60km)

9g30 11g30: Vui chơi: Luộc trứng tại giếng nước nóng và ăn. Tắm nước khoáng, ngâm chân, tắm bùn.
12g: Ăn cơm tắm biển tại hồ Cốc.
15g: Trở về Vũng tàu (hoặc ở lại Bình Châu)
18g: Ăn cơm, thi Karaoke

NGÀY 3 chủ nhật.
Tắm biển, uống cà phê Lan rừng. Leo núi Tao Phùng, từ tượng Chúa nhìn toàn cảnh Vũng Tàu.

Chia tay. Hẹn 2 năm sau.
Chương trình mình gửi chỉ là cơ bản có thể thay đổi cho phù hợp.Nếu có bạn bè đông về lúc 12 giờ vẫn có chỗ để gặp gỡ và ăn trưa được. Nếu bạn bè tập trung vào sáng thứ sáu tại Sài gòn khoảng 9g thì thuê một chuyến xe về Vũng Tàu khoảng 12 giờ và mình sẽ đón và ăn trưa, cũng như từ Vũng tàu về lại Sài gòn sẽ thuê 1 xe đi lên và ngừng ở chợ Bến Thành Hiện nay, phương tiện đi lại Sài gòn- Vũng tàu không khó. Quan trọng là bạn bè liên lạc giờ giấc cụ thể để sắp xếp thuận lợi cho việc đi lại Sẽ có 2 trạm liên lạc : ở Vũng tàu có mình, ở Sài gòn thì phân công một bạn nào có thể rãnh để liên hệ hợp đồng xe đi về Vũng tàu Bây giờ Long Hậu chọn ngày cụ thể rồi thông báo cho bạn bè qua mạng để chắc chắn ngày bạn bè về, cũng như các bạn ở VN biết luôn. Mình và các bạn ở Sài gòn họp lại để cùng tổ chức đưa đón đi về Ngoài ra để bạn bè góp ý thêm để tổ chức chặt chẽ hơn và thống nhất. Có gì bạn bè phản hồi qua Blog c ủa lớp mình để biết, cũng như liên lạc với nhau luôn và nhờ Thảo thông báo qua blog.
Có gì sẽ tính tiếp, không gì khó cả.

Thân,
Thanh


Như các bạn vừa đọc xong thư của Thanh, tụi mình xin đề nghị ngày gặp mặt của lớp ở Vũng Tàu sẽ từ thứ 6 tháng 7 đến chủ nhật 8 tháng 7 năm 2012.
Ưóc mong các bạn cùng tụi mình về với nhau, để tìm lại những nụ cười thân thương độ nào. Thời gian không bao giờ chờ đợi người nào hết các bạn ơi !!!

Thân,
Long Phúc Hậu

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Họp mặt YKH 13 - 2012, [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

44 Responses to Chương trình họp mặt Y Khoa Huế 13 năm 2012

 1. longphuchau nói:

  Xin đính chính là thứ sáu 6 tháng 7 đến 8 tháng 7 năm 2012.
  Các bạn thứ lỗi cho Long Hậu nghe.
  Thân

 2. longphuchau nói:

  Dũng thân mến, cứ cho ý của bạn lên Blog của lớp để các bạn khác cùng góp ý, để cuối cùng tụi mình sẽ có quyết định chung, thuận lợi cho nhiều bạn nhất và cũng có khi từ đó các bạn khác sẽ tìm cách để cùng về, chung vui với nhau càng đông càng tốt đó Dũng.
  Thân mến, Long Phúc Hậu.

  TB Tụi mình xin chép ý của các bạn (Nhạn,Dũng) trên blog của lớp nghe.

  Các bạn thân mến,
  Nghe đến chuyện găp mặt là đã vui rồi . Tuy nhiên ngày dự định vào đầu tháng 07/2012 thì Dũng không thể tham gia được vì đã có chương trình rồi, nếu tổ chức vào đầu tháng 8/2012 thì có mặt ngay.
  Đầu tháng 11/2011 sẽ về VN 5 ngày và sẽ liên lac với các bạn ở SG và Huế.
  Thân,
  HAD

  Nhạn đồng ý cả hai tay Hậu ơi, chưa già quá, nên ăn chơi cho sướng, còn la còn hét được thì cứ chơi, chứ vài năm nữa móm mém cả, cười cũng không dám vì sợ thấy sún răng đó, hihi.

 3. Hoang anh Dũng nói:

  Hương Giang mới viết thư nói có bận rộn với chương trình khác thi cũng đổi để về họp mặt, tuy nhiên cái chuyện này nó liên quan đén “nồi gạo của gia đình” nên không thay đổi được, các bạn cũng thông cảm vì mấy đứa con của em con nhỏ….
  Tuy nhiên các bạn cứ sắp đặt chương trình và cố gắng đừng thay đổi liên tục như lần chuẩn bị họp măt 30 năm và mịnh sẽ cố gắng đi về 1-2 ngày.
  Thân ,
  HAD

 4. longphuchau nói:

  Hương Giang mới viết thư nói có bận rộn với chương trình khác thi cũng đổi để về họp mặt, tuy nhiên cái chuyện này nó liên quan đến “nồi gạo của gia đình” nên không thay đổi được, các bạn cũng thông cảm vì mấy đứa con của em còn nhỏ….
  Tuy nhiên các bạn cứ sắp đặt chương trình và cố gắng đừng thay đổi liên tục như lần chuẩn bị họp măt 30 năm và mình sẽ cố gắng đi về 1-2 ngày.
  Thân ,
  HAD

 5. Hoang anh Dũng nói:

  BÌNH bạc ơi !
  Chuyến này không phải do ông tổ chức thì cũng đở lo lắng để khỏi bạc thêm nữa nhưng nếu ông còn “xung” thì cứ đứng ra gánh vác rồi anh em sẽ hổ trợ cho thuốc nhuộm…hihi
  Sẽ liên lạc khi đến Húê vào tháng 11 để tiêp tục ra ngồi bên bờ sông hương uống cafe và nói chuyện trên trời dưới đất như mọi khi.
  Chúc sưc khoẻ .
  Thân,
  HAD

  From: Binh Lethanh (lethanhbinh2001@yahoo.com)
  Sent: Thursday, August 18, 2011 3:22:32 AM
  To: hoang anh dung (hoang_anhdung@hotmail.com)

  Dung than ……!!!!
  Nghe dung ve la vui roi….!!! de nghi doi lai ke hoach voi ban to chuc…..!!!!
  Ra Hue nho goi mhe….!!!
  Than ai
  LTBinh

 6. Thảo nói:

  Ngày hôm qua (17/08) tui có ghé Đà Nẵng nhưng chỉ gặp được Hào, Thoại và Thông… Mấy bác kia đều bận công việc hết ! Chắc tại mình chủ quan không chịu xin một cái hẹn trước cho chắc ăn !
  Ngày mai tui lên Huế không biết có gặp được hết các bác ở Huế không ? Bác Khoa có ngứa ngáy gãi hoài đi nữa cũng nhớ cho tui gặp một chút kẻo lâu rồi chưa gặp lại, bác Bình bạc có bận nhuộm tóc cũng nhớ đến gặp nói ba hoa chích chòe cho xôm tụ chứ không nhuộm tóc xong trẻ quá nhìn không ra hì hì hì !
  Mấy bác bây giờ đều chuẩn bị “hạ cánh an toàn” hết chắc là không có bận lắm phải không ? hay là “còn nước còn tát” nên cũng còn cực lực câu cá câu tôm ?
  Sang năm tụi mình gặp nhau ở Vũng Tàu, các bác có thêm ý kiến hay đề nghị chi thì cứ việc “phát biểu” không sợ bị kiểm duyệt mô !
  Thân ái

  N-T-Thảo

 7. longphuchau nói:

  Thấy bác Thảo ngồi nhậu với các bác Thông, Thoại và Hào là vui rồi. Hy vọng về Huế bác Thảo sẽ gặp hết các bạn ở Huế cho bác Thảo xỉn luôn.

  Long Hậu kèm theo đây thư của Thanh và Bình để các bạn cho ý kiến luôn nghe. Nhất là để Hoàng Anh Dũng đừng la lối là sao mà hay thay đổi ngày đó nghe!!! Hy vọng rồi cũng tìm ra được một ngày thuận tiện cho nhiều bạn.

  Thanh ơi, bạn nghĩ đến ngày 20-23/7 như vậy cũng tốt. Với Long Hậu thì không có vấn đề gì hết. Mong rằng các bạn khác cũng chấp nhận ngày này. Mục đích của tụi mình là làm sao để các bạn về được càng nhiều càng tốt. Long Hậu cũng sẽ cố gắng về với lớp miễn sao ngày giờ thuận tiện cho các bạn khác nhất là những trường hợp “chẳng đặng đừng” như Thanh đã nói.
  Thân mến, Long phúc-Hậu

  Long Hậu thân mến.
  Đúng như Bình nói, hàng năm từ ngày 3 đến ngày 10 tháng 7 các
  trường Đại học VN thi vào Đại học. Các bạn ở Huế đa số là Giảng viên
  nên bận đi coi thi , không thể đi đâu được.Ngoài ra nếu các bạn có
  con đi thi vào Đại học thì cũng có thể không dự họp mặt được.
  Nếu vậy thì phải dời lui 1 tuần tức là ngày 13 -15/7/2012 là ngày họp mặt
  hoặc sau 2 tuần là ngày 20-23/7/2011.
  Theo mình thấy ngày 13-15/7 sau khi thi Đại học xong học sinh phải về lại
  nhà nên phương tiên dễ bị kẹt, các bạn ở xa có thể ảnh hưởng( ngày 13 họp
  mặt có kiêng cử không??).
  Vậy thì chọn ngày 20-23/7., có gì bất tiện cho nhóm LH không?.
  Trọng Thảo đang ở VN, có liên lạc với mình rồi, sẽ gặp các bạn ở Huế và
  Đ Nẵng, Mình có điện với Đàm ở Sgon, đang tiếp tục thông báo dần với các bạn khác.
  Chờ thêm ý kiến của các bạn khác, sau đó thì cố định ngày luôn.
  Sẽ thông tin thêm.
  Chào LH.
  Thanh

  Long Hau than men…..!!!Binh da mo duoc file….!!!
  Rat vui khi duoc biet to chuc tai Vung tau…..!!!
  Ve thoi gian thi doan do nam nao Binh cung phai di coi thi dai hoc….!!! ma nhiem vu nay thi khong can bo nao co the choi tu, ngoai le truong hop qua dac biet….!!!!
  Phai bien don xin phep do….!!! THanh biet chuyen nay ro….!!!
  Than ai
  LTBinh

 8. Hoang anh Dũng nói:

  “Nhập gia không tuỳ tục” : trong ảnh Thảo “lém” mà không lém lỉnh chút nào cả, uống bia chay như bọn tây trong khi các bác khác lại uống “trà đá”. Chơi cách này không biết có ra dến Huế được không ?
  Chúc sức khoẻ tất cả
  HAD

  • Thảo nói:

   Gặm giò “gà đi bộ” nên không có khí thế lắm ! Giữa thanh thiên bạch nhật kiếm sao ra “gà đi xe hơi” ?
   Các bác cứ chơi “đá chìm, đá nỗi”, nên đấu cho lại cũng mệt đứt hơi rồi…
   NTT

   • longphuchau nói:

    Mình đã có kinh nghiệm này rồi, vì các bạn quá ưu ái đã để dành cho nguyên chai không thêm bớt một ly nào cả !!! Hết đi nỗi….

 9. Hoang anh Dũng nói:

  Cám ơn Thanh đã nêu ra những khó khăn sẽ gặp nếu tổ chức vào đầu thang 7/2012 và ngày dự kiến sẽ rơi vào cuối thang 7/2012 rất thuận lợi cho Dũng bỏ nhà ra đi….chơi.
  Không biết Thảo có quá say sưa để không quên trong chuyến “SG-ĐN-Huế du ký 2011” bàn luận và thống nhất cụ thể về ngày họp măt ???????
  HAD

  • ykhoahue13 nói:

   Các bác ở Huế thì bác nào cũng nói “Ừ” nhưng phải đợi đến lúc đó cụ thể bác nào xác định chính thức thì mới biết được !!! Chứ “người huế” thường ngại đi xa ! (ngoại trừ mấy đứa mình cứ đi mây về gió hoài đã quen rồi)

   Thảo

 10. Hoang anh Dũng nói:

  Cẩm Tú ở Canada trời quá lạnh hơi “mụ ngươì” cho nên không nhớ nhiều…. và với các bạn khác trong thời gian 5 năm đi thực tập chung thi có nhiều chuyện vui buồn đẻ nhớ hơn.
  Thật tình theo giấy tờ thi Dũng thuộc khoá 14, nhưng anh em thương nghỉ lại có học chung với nhau 2 năm (72-74) đã cho ghép ghi danh vô khoá 13 “đầu vào”..hihi.
  Lâu lâu mới gặp nhau một lần nghỉ đến là vui rồi . Nhơ lại thời đi học, Cẩm Tú đi từ DN ra Huê chỉ có hơn 100 km mà ngồi xe đò hay nhảy xe lửa cũng mất một ngày trời chưa kể ban đêm phải gặm bánh mì sắp hàng để sáng mai lấy vé..thì có sá chi 24h ngồi may bay lại được phục vụ ăn uông tại chổ nữa… vả lại ngồi trên trời lâu khi găp lại bạn bè dưới đất thì lại có nhiều chuyện đé nói hơn.Thôi rán mua vé máy bay để về gặp bạn bè và đế xem HAD là đứa mô .
  Sẳn đây gởi các bạn xem bức ảnh của Dũng chụp vào ngày Đai Học Huế 1973 mà mới tìm lại được
  Chúc sưc khoẻ và hẹn gặp nhau trong ky họp măt tới.
  Thân mến,
  HAD

  ——————————————————————————–
  Date: Sun, 21 Aug 2011 18:10:07 -0700
  From: camnurse53@yahoo.ca
  Subject: Re: hop mat khoa 13 lan thu 2
  To: hoang_anhdung@hotmail.com

  Xin loi ,dung la tui nghe. Hoang anh Dung la” Dung coureur” hay “Dung map”vay? Nghe ong noi chuyen ra ngoi bo song Huong noi chuyen tren troi duoi dat tui cung thich lam, nhung nghi chuyen ngoi tren may bay an 24 tieng lam tui on lanh qua.
  Nho ve cac ban Long Hau, Cam, Binh, Nhan. Thuan….ke sao cho het day.
  Than men
  Cam Tu

  • ykhoahue13 nói:

   Cẩm Tú không nhớ đến HAD là phải, vì Cẩm Tú bắt đầu nhập “hội 13” vào năm thứ 2, lại thêm hồi đó cứ bị họp hành liên miên nên mệt quá không làm sao nhớ hết được ! Sau đó thì đi HN 2 năm lại càng xa hơn nữa.

   Thảo

 11. Thảo nói:

  Về đến Huế gọi bốn phương tám hướng nhưng cũng khó gặp được hết các bác một lần…
  Bây giờ các bác bận nhiều việc hơn xưa !

  Thảo

  • Hoang anh Dũng nói:

   Ban ron nhieu la phai roi, nhin anh thi thay toan la “pho thuong dan”, khong co vi GS TS nao het.Ngoai ra thi co anh NGUYEN NHIEN la dan “ngoai dao”, Thao phai gioi thieu chu khong nhung nguoi khac khong biet lai noi thang cha mo o khoa 13 ma la hoac

 12. Hoang anh Dũng nói:

  Hoai Nhan bi TBMMN hien dang hon me sau, cac ban o Hue (khoa 13-14) dang tich cuc cham soc va theo doi tai khoa HSTC BVTW Hue.
  Co tin tuc gi moi se thong tin ngay
  HAD

 13. longphuchau nói:

  Các bạn thân mến,
  Long Hậu mượn diễn đàn của lớp mình để cùng các bạn cầu nguyện cho Hoài Nhân được tai qua nạn khỏi. Như Hiệp, Trọng Thảo nói dù biết khó, dù phải cần một phép lạ nhưng trong thâm tâm của mỗi đứa tụi mình đều mong cho Hoài Nhân có dịp gặp lại tụi mình ở Vũng Tàu trong năm tới, và cũng mong gặp mặt các bạn đầy đủ vui khỏe để cùng nhau vui đùa.
  Trọng Thảo có nhiều may mắn được vài dịp vui với Hoài Nhân bên bàn nhậu, riêng Long Hậu có thêm may mắn gặp Nhân lần thứ hai trong dịp gặp gỡ của khóa 14 vừa qua. Vẫn nụ cười như ngày nào, ít nói. Rồi được Nguyễn Phước Thuật Hanh, khóa 14, cho biết Nhân vừa là bạn chung khóa vừa là « xui gia » của Thuật Hanh nữa.
  Cuộc đời thật là vô thường các bạn hí.

 14. Hoang anh Dũng nói:

  Theo Bs Han vua dien thoai cho ban be sang nay (9h 19/08/2011) tinh hinh cua Hoai Nhan dang tien trien tot va cac ban o Hue dang tich cuc theo doi va dieu tri trong dieu kien tot nhat cua BV

 15. TRAN DUY TE nói:

  Da hon 30 nam roi minh khong co dip gap lai Hoai Nhan, nghe noi ban HN co tien trien tot, minh cung mung va mong HN tai qua nan khoi, o Bien Hoa nam truoc Trần Văn Tánh cung bi tai bien, nay da hoi phuc hoan toan, co the kham benh lai duoc roi, Ngoc o Dnang cung bi tai bien nhe 2 lan nay cung lam viec lai binh thuong. Con ban gi o Nha trang ban than voi Hiep, nguoi map, minh quen ten roi bi liet nua nguoi di lai kho khan.
  Con chuyen hop mat, vi minh o Bien Hoa , la tinh chi co cac nha may va khu cong nghiep lon nhat nuoc, chang co phong canh gi dep ca, la tinh le do ma. Do vay khi co dip ve Hue hay Dnang hay Vung tau la minh di ngay , tuy cac ban muon to chuc noi nao cung duoc, di va con hy vong gap lai ban be cho vui tuoi gia, huu tri den noi roi.
  Chuc cac ban vui khoe va hen gap lai de on co tri tan, co gi sai trai xin cac ban dung gian minh nua nhe.
  Tran duy Te

 16. ykhoahue13 nói:

  Các bạn thân mến,
  Các bạn ở Huế có ai theo dõi tình hình sức khoẻ của Hoài Nhân như thế nào không ? Đến hôm nay là đã 10 ngày kể từ ngày HN bị tai biến ! Tiến triển của HN như thế nào ? đã ra khỏi hôn mê chưa ? chẩn đoán tiên lượng như thế nào ?
  Xin các bạn thông báo để toàn thể bạn bè xa gần được biết.
  Trong lúc chờ đợi mình chỉ biết xin cầu nguyện để HN được qua khỏi tai biến ngặt nghèo này để còn được gặp nhau trong năm tới.
  Thân chúc các bạn nhiều sức khỏe và may mắn

  Thảo

 17. ykhoahue13 nói:

  Các bạn thân mến
  Xin gởi đến các bạn tin mới nhất về Hoài Nhân (qua mail của Minh Diễm gởi cho Nguyễn Huỳnh Ngọc):
  ———- Forwarded message ———-
  From: ngu huong tran
  Date: 2011/9/29
  Subject: Re:
  To: ngoc nguyen huynh

  Hoài Nhân cầm chừng, không xấu đi và cũng chưa thấy tốt hơn. Glasgow 7-8 điểm (xuất huyết thân não, đang đông miên sâu)
  Anh giữ gìn sức khỏe, không thức khuya, đi ngủ trước 10g 30-11 giờ. Thứ 7 Diễm vào ĐN, nhiều lần muốn sắp xếp thăm Thầy Ngọc Minh nhưng khi mô cũng ra trong ngày nên chưa gặp lại Thầy. Diễm gởi lời chúc sức khỏe Thầy, anh có địa chỉ mail của Thầy xin cho .

 18. Hoang Anh Dung nói:

  Qua 15 ngày Hân cho biết tình hình của Hoài Nhân vẫn như vậy không có gì mới . Hùng báo cho các bạn biết và cùng cầu nguyện .
  Thanks & best regards .

  Trần Văn Hùng

 19. ykhoahue13 nói:

  Tin mới nhất về Nguyễn Hoài Nhân:

  De : hoang anh dung [mailto:hoang_anhdung@hotmail.com]
  Envoyé : vendredi 7 octobre 2011 13:06
  Objet : RE: goi den cac ban

  To: ykhoahue14@yahoogroups.com
  From: hungnamsaigon@gmail.com
  Date: Fri, 7 Oct 2011 11:33:33 +0700
  Subject: [ykhoahue14] Tình hình của Hoài Nhân

  Rất mừng , Hân mới cho biết ( 11g30 sáng 07/10/2011 ) tình hình của Hoài Nhân có cải thiện đôi chút .

  Trần Văn Hùng

 20. longphuchau nói:

  Các bạn ơi, có tin tức của Hoài Nhân không?
  Luôn đây Long Hậu gởi lời thăm các bạn trong lớp, chúc các bạn vui khoẻ, cùng cầu nguyện cho Nhân được bình phục.
  Long Hậu

 21. Hoang anh Dũng nói:

  vua nhan duoc thu cua cac ban o Hue cho biet tinh hinh cua Hoai Nhan : khoi mau tu da tan het, tuy nhien tri giac van chua cai thien nhieu

 22. Truong Thanh nói:

  Các bạn thân mến,
  Sau thời gian phản hồi, ngày họp mặt lớp YK 13 được chọn là ngày
  27-29/7/2012 tại Vũng Tàu. Các bạn sắp xếp và thông tin cho nhau
  rủ nhau dự đông đủ nghe.
  Liên lạc
  Phía nam: Trương Thanh, Vũng Tàu
  Ngô Đức Đễ, Biên Hòa – Đồng Nai
  Nguyễn Hữu Tùng, TP Hồ Chí Minh.
  Đà Nẵng : Trần Bá Thoại, Hà Nguyên Hào.
  Huế : Lê Thanh Bình.
  Nước ngoài: Nguyễn Văn Long- Phúc Hậu.
  Nguyễn Trọng Thảo.
  Các bạn nhớ phản hồi .
  Cầu mong bạn Hoài Nhân sớm hồi phục tham dự cùng bạn bè.

  Trương Thanh.

  • longphuchau nói:

   Long với Phúc Hậu xin ghi danh để về tham dự.
   Mong các bạn khác cũng ghi danh vào Blog của lớp càng sớm càng tốt.
   Thân Long Phúc-Hậu

 23. H.Giang nói:

  Cac ban than ,
  Cho HG ghi ten tham du ngay hop mat lop minh . mong gap tat ca cac ban trong lop . va Nhan . than hg

 24. LTBinh nói:

  Chào tất cả các bạn Khóa 13
  Sáng nay Binh mói lên thăm lại Hoài Nhân. Tự thở được. mở mắt được, biết đau, goị hỏi Nhân chỉ mở mắt không trả lời. Bình đã gặp Phương vợ của Nhân. Bình đã chuyễn số tiền 3.000.000 đồng mà Hoàng anh Dũng gởi cho gia dình. Phương gởi lời cám ơn Dũng và các bạn nhiều nhiều.
  Nghe tới họp lớp lòng xôn xao chi lạ…..!!!! Họp ở Vũng tàu khá xa song cũng cố găng đi một chuyến…..!!! Biết đến khi nao mới gặp lại bạn bè…..!!!! Ở ngoại quốc còn thu xếp về được tại sao mình không lên đường nhỉ…..!!! Lòng lại dặn lòng đến hẹn lại lên……!!!
  Thăm tất cả các bạn… Chúc sức khỏe và an lành …….!!!!
  Thân thương
  LTBinh

 25. Hoang anh Dũng nói:

  Moi o VN ve, co ghe tham Hoai Nhan nhung anh BINH BAC da lanh chanh thong bao truoc roi.
  Tuy nhien cung noi them mot chut la da khong dung may tho nua va Bs Vo Lam Phuoc (K14) da mo thong khi quan de de dang lam ve sinh duoc ho hap tren.
  Minh khong phai la dan Ngoai Than Kinh, nhung qua tiep xuc va kham cung voi anh Sinh, Bs Han va Bs Tam thi tien luong cung kha tot tuy tien trien cham. Hien tai chi biet noi….. inchallad.
  Xin dang ky va se co gang ve gap cac ban.
  Than,
  HAD

 26. LTBinh nói:

  Xin lổi anh DŨNG vì tính lanh chanh của Bình…..!!!
  Cám ơn bạn Nguyễn trọng Thảo đã chuyễn cho gia đinh Nhân 3.000.000 đồng. Bình đã thay măt Thảo gởi tân tay Phương. Phương và gia đình gởi lời cám ơn bạn Thảo và các bạn nhiều nhiều…..!!!!
  Cầu mong Nhân triến triển tốt theo thời gian……!!!!
  Chúc tất cả các bạn và gia đình luôn sức khỏe và an lành…..!!!
  Thân ái,
  LTBinh

 27. Nguyễn Bỉnh Di nói:

  Kính thua Quý Bác,
  Con là Bỉnh Di, con trai của ba Hoài Nhân.
  Suốt thời gian qua ba Nhân con lâm bệnh nặng Quý Bác đã hết lòng thăm hỏi, an ủi và giúp đỡ rất nhiều về tinh thần cũng như vật chất. Đó là nguồn động viên lớn lao và tiếp thêm sức mạnh cho ba Nhân con và gia đình con. Con xin đại diện gia đình kính cám ơn Quý Bác rất là nhiều.
  Vừa rồi Bác Bình có chuyển cho gia đình con 3.000.000đ của Bác Hoàng Anh Dũng và 3.000.000đ của Bác Trọng Thảo để thuốc thang cho ba Nhân con. Gia đình con xin cám ơn nhiều.
  Kính chúc Quý Bác và gia đình sức khỏe, hạnh phúc.

  Con của ba Nhân.
  Bỉnh Di.

 28. LTBinh nói:

  Các bạn thân mến
  Tin buồn
  Bạn Nhân sau một thời gian bị bệnh nặng, được sự chăm sóc của các bác sỹ tại bệnh viện trung ương Huế, của gia đình, bà con, và sự quan tâm giúp đỡ của bạn bè thân hữu gần xa, bệnh trở nặng được đưa về gia đình và bạn Nhân đã ra đi vĩnh viễn vào cõi vĩnh hằng tối qua 30/12/2011.
  Cầu chúc Hương hồn bạn Nhân được an nghĩ và siêu thoát về miềm cực lạc.
  Thay mặt gia đình và các bạn bè ở Huế kính báo.
  LTBinh

 29. longphuchau nói:

  Thanh-Hồng ơi, sắp đến tháng ba rồi đó, xin hai ban cho biết số tài khoãng để có thể đóng tiền vào đó . Vì chưa rỏ có bao nhiêu bạn tham dự nên cũng khó định được mỗi bạn phải đóng góp bao nhiêu phãi không? Nếu có thể được thì xin Thanh-Hồng ước tính và cho biết tiền tạm ứng cũng được. Tốt hơn hết là xin các bạn trong lớp ghi danh để Thanh-Hồng dễ tính toán hơn.

  Long Hậu có thư liên lạc với Sanh Hoàng Mỹ Cần Thơ qua địa chỉ email của Minh Thuận cho nhưng bị trả lại. Cũng như liên lạc với Khải cũng không được. Các bạn nào có địa chỉ email mới của hai bạn này thì cho tụi mình với nghe.

  Thảo ơi, bạn có thể lập cho tui mình, trên blog này, một “trang ghi danh tham dự” cho các bạn trong lớp ghi danh lên đó được không?

  Minh Thuận ơi, Long Hậu sẽ về Sài Gòn rồi về Vũng Tàu và muốn đi chung với các bạn ở Sài Gòn về Vũng Tàu, Thuận có thể liên lạc với các bạn ở thành phố muốn đi chung thì tụi mình cùng hẹn nhau để thuê xe thì tiện nhất phải không?

  Xin lỗi các bạn, mình viết một lần cho nhiều bạn vì cứ nhớ chuyện gì thì viết liền cả sợ quên đi.

  Long Phúc-Hậu

  • lamminhthuan nói:

   u,tui minh se di chung voi nhau, de mt hoi cac ban o sg nhe . cam Tu oi dot nay nho ve nghe gap lai ban be vui lam . nho ve Tu nghe. Long Hau khong lien lac duoc voi Sanh ha . de Mt hoi lai cho. chinh Sanh cho Mt dia chi Mail ma

 30. ykhoahue13 nói:

  Các bạn thân mến,

  Chỉ còn 5 tháng nữa là đến ngày họp mặt Y Khoa Huế khóa 13…
  Để cho việc tổ chức được chu đáo và nhanh chóng, xin các bạn hãy xác định tham dự hay không.
  Danh sách các bạn xác định tham dự sẽ được post lên blog ykhoahue13 (https://ykhoahue13.wordpress.com hay http://www.ykhoahue13.net)
  Các bạn hãy gởi mail về địa chỉ hopmat2012@ykhoahue13.net càng sớm càng tốt
  Thay mặt toàn thể y khoa huế 13 xin cám ơn các bạn trước

  Thân ái

  Nguyễn Trọng Thảo

 31. kim khue nói:

  Cac ban than men
  Cung nhu Hau, Khue khong biet tu SG ve VT tui minh se di chung hay khong? ”
  Khue thich tui minh se di chung voi cac ban. Cam on Minh Thuan da tra loi “u,tui minh se di chung voi nhau”

 32. bs nguyen minh quang nói:

  Cac ban than men – Con nho nguyen minhquang khong , cung khoa yk hue 13 trong 2nam 71-73 ,hien nghi huu tai saigon,doc duoc tin hop mat 2012 tai vung tau minh rat vui, minh se sap xep de tham du, chuc cac ban suc khoe , hay goi thu cho quang nghe . mail : bsminhquang1953@yaoo.com.vn

 33. ykhoahue13 nói:

  Các bạn thân mến,
  Còn đúng 4 tháng nữa là đến ngày họp mặt khóa 13 y khoa Huế rồi ! Bạn nào chưa ghi danh thì hãy quyết định ngay để ban tổ chức lo sắp xếp chu đáo cho ngày họp mặt vào cuối tháng 7 này tại Vũng Tàu và nhất là để gặp lại nhiều bạn đã 33 năm này chưa hề gặp lại hay biết tin tức gì về các bạn, để cùng nhau nhắc lại những kỷ niệm xưa “độc đáo” và “không bao giờ quên”.
  Lứa tụi mình bây giờ đã đến tuổi “hạ cánh an toàn” hết rồi, còn gặp nhau được là rất quý chứ chừng vài năm nữa nhiều lúc muốn gặp nhau cũng khó… Lúc đó có nhiều thì giờ, điều kiện nhưng sức khỏe không cho phép thì cũng đành chịu !
  Thân ái

  Thảo

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s