Danh sách các bạn ghi danh tham dự ngày họp mặt Y Khoa Huế 13, từ ngày 27 đến 29 tháng 7- 2012 tại Vũng Tàu

Xem Chương trình họp mặt Y Khoa Huế 13 năm 2012
Các bạn hãy gởi điện thư về hopmat2012@ykhoahue13.net để ghi danh tham dự ngày họp mặt Y Khoa Huế 13, năm 2012. Nhớ ghi rõ tên họ và số người tham dự cũng như các ý kiến về việc tổ chức hay phương tiện di chuyển.
Danh sách sẽ được cập nhật mỗi khi nhận được điện thư ghi danh của các bạn.

 • Trương Thanh (2)
 • Nguyễn Văn Long
 • Nguyễn Thị Phúc Hậu
 • Lâm Thị Minh Thuận (2)
 • Nguyễn Trọng Thảo (2)
 • Trần Bá Thoại
 • Nguyễn Thị Nhạn
 • Nguyễn Thị Hương Giang (2)
 • Nguyễn Sĩ Tuyết Hạnh (2)
 • Trần Văn Khoa (3)
 • Hoàng Anh Dũng
 • Phan Thị Kim Khuê (2)
 • Trần Thị Hoàng Hoa (2)
 • Trần Duy Tế (2)
 • Hồ Văn Sanh (2)
 • Nguyễn Minh Quang
 • Soeur Điền
 • Võ Thị Thanh Như
 • Trương Tiếu Hinh
 • Ngô Đức Đễ (2)
 • Hồ Thiên
 • Trần Trọng Đàm (2)
 • Trần văn Do ( 2)
 • Nguyễn văn Dũng
 • Tôn Thất Bửu (1 ngày)
 • Nguyễn Chiến
 • Trần Như Huấn (2)

Xem tập ảnh kỷ niệm của lần họp mặt 2009 tại đây (15-16-17/08/2009):

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Họp mặt YKH 13 - 2012, [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

46 Responses to Danh sách các bạn ghi danh tham dự ngày họp mặt Y Khoa Huế 13, từ ngày 27 đến 29 tháng 7- 2012 tại Vũng Tàu

 1. longphuchau nói:

  Thấy Thảo soạn cho muc ghi danh này tụi mình vui quá, lại được thêm email của Thanh và Hồng về việc tổ chức cho kỳ họp mặt của lớp thật là đã đời. Mình có một món quà cho lớp đó là 1 chai rượu mạnh cho quí ông và 1 chai rượu ngọt cho quí bà, cho đêm không ngũ của lớp mính. Đương nhiên các bà muốn tham dự bên các ông thì tụi mình cũng chịu liền. Đìều kiện để để được làm “Chủ xị danh dự” khui 2 chai để mời các bạn khác là cặp nào đó ghi danh đúng vào vị trí thứ 13. Nếu không đúng cặp thì bạn 13 đó sẽ danh dự làm chủ xị cả 2 bên.
  Thanh Hồng muốn có thêm ý kiến thì tụi mình đề nghị:
  – Sau những mục như tắm nước nóng để lột da sống đời, trẻ mãi không già v.v. và v.v…, xin Thanh Hồng tổ chức thêm để giới thiệu với các bạn khác những cái hay cái đẹp ở Vũng tàu hoặc vùng lân cận.
  – Về vấn đề di chuyễn từ Sài gòn về Vung Tàu tụi mình có nói với Minh Thuận và Thảo. Minh Thuận sẽ liên lạc với các bạn ở Sài gòn để thuê xe và cùng đi chung với nhau về Vũng Tàu. Như vậy thì các bạn nà muốn đi từ thành phố về Vũng tàu chung thi xin liên lạc với Minh Thuận, đương nhiên trong đó có Long Hậu và Thảo là cái chắc rồi đó. Sáng nay Trọng Thảo có đìện thoại cho mình, tụi mình có ý là nếu các bạn ở Đồng Nai muốn đi chung thì cũng xin liên lạc với Minh Thuận để thu xếp xe đón các bạn đi luôn. Nếu các bạn ở Đồng nai thấy tiện lợi và chấp nhận thì chuyến xe về Vũng tàu thật là vui nhộn (đó mà mình tưởng tượng đó nghe!! xin nhắn các bạn ở Đồng nai là có của gì quí hiếm, cây nhà lá vườn, chôm chôm, sầu riêng, măng cụt…thì cứ tay xách nách mang ra đứng ở ngã ba Vũng tàu có tụi mình đến đón, nếu vật phẫm nhiều quá thi chỉ đón “cống vật” mà thôi, để các bạn ở lại, hi hi!!!)
  Cũng xin nhắc Tế lại là nhớ luyện giọng hát lại đó nghe, Kim Chi nhớ nhắc ông xã giùm cho, để hát karaoké, bạn Tế là Trưởng ban tuyễn lựa mầm….văn nghệ đó. Đừng quên mang theo đồ đi lặn, nếu có bị rượt thì lặn cho sâu đó nghe.
  “Giấy ngắn tình dài”, mong được thêm tin vui của các bạn.
  Long Hậu

  • ykhoahue13 nói:

   Các bạn thân mến,

   Ngày hôm nay nhận được e-mail ghi danh tham dự của 2 bạn YK 13: Hoàng Hoa và Trần Duy Tế, e-mail của Hoàng Hoa (do Minh Thuận gởi) được gởi đi lúc 00:59:05 ngày 29/02/2012 (giờ GMT) và e-mail của Tế gởi đi lúc 03:02:39 ngày 29/02/2012 (giờ GMT). Như vậy thì Hoàng Hoa đã ghi danh đúng vào vị trí thứ 13 và như Long – Hậu đã hứa thi cặp Hoàng Hoa – Phùng sẽ là “chủ xị” trong buổi tiệc họp mặt năm nay !
   Chúc mừng hai bạn Hoa – Phùng và cám ơn Long – Hậu.

   Thảo

 2. longphuchau nói:

  TB: Nhắn tin với “Anh Hai” Nguyễn văn Dũng, lâu nay không nghe tăm hơi chi hết, nhớ “nà nần lầy ” phải đem chị về Vũng tàu thăm bạn bè đó nghe. Mong tin lắm lắm đó!!!
  Long Hậu

 3. ykhoahue13 nói:

  Thoại là người đầu tiên trả lời “OK” mail kêu gọi ghi danh, Nhạn là người đầu tiên ở Huế đã ghi danh, các bạn khác ở Huế sao chưa thấy lên tiếng gì cả ?
  Huế, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đồng Nai, Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Lạt v.v cũng như các bạn khắp 5 châu… Hay nhanh ghi danh và góp ý để buổi họp mặt năm này thêm phần hào hứng và nổi bật !

  Thảo

 4. longphuchau nói:

  Thanh Hong oi,
  Tui minh se co hai dem, mot dem cho van nghe, karaoke con dem khac co the to chuc mot dem tam su ben “dong lua” duoc khong? O bai bien noi tui minh vui choi co the dot lua trai duoc khong? Neu duoc thi hai ban co the to chuc lua trai khong? vi co mot vai ban thay ky hop mat lan dau, lua trai o bai bien Lang Co cung thich thu lam. Ve hoat nao vien hay “quãn trò” thi minh thay Ba Thoai lam viec nay rat song dong do. Con co nhieu ban khac se phu Thanh Hong, chi lam sao co dong lua la moi viec, minh nghi la se duoc thoi.
  Them mot dieu nua minh phai hoi Thanh Hong la van de di chuyen o Vung Tau thi hai ban tinh sao? Co can Minh Thuan giu xe len xuong va theo tui minh trong nhung ngay hop mat hay khong? Vi tui minh phai thue xe di va ve do, tui minh cung dang doi cac ban o Sai Gon va Dong Nai ghi ten cho Minh Thuan thue xe, viec ghi danh de di xe ve Vung Tau cung mong cac ban o ngoai quoc ve va muon di chung thi nen lien lac voi Minh Thuan do nghe, cac ban cung co the cho biet tren blog cua lop cung duoc, duong nhien cac ban khac bat cu tu dau den ma muon di chung thi cung cho biet luon. Xin hai ban lien lac voi Minh Thuan de tien viec sap xep nghe. Long Hau o xa nen kho giup duoc cho hai ban nhe bot ganh.
  Toi van nghe, Karaoke tui minh co the nho mot ban nhac choi xen lan voi karaoke, co dat tien lam khong Thanh. Neu co ban nhac song thi khong khi se soi dong va lien tuc hon phai khong hai ban?
  Co gi minh se lien lac voi hai ban sau, mong tin cua hai ban. (email nay se dua len Blog cua lop)
  Than, Long Hau

 5. Hoa Phung nói:

  tui minh that la qua lucky

 6. ykhoahue13 nói:

  De : Van Long NGUYEN
  Envoyé : mardi 6 mars 2012 16:08
  À : Thao Nguyen-Trong
  Objet : RE: thư

  Thảo và các bạn thân mến,
  Đúng rồi đó Thảo ơi, coi vậy mà thì giờ qua nhanh lắm. Cám ơn Thảo đã nhắc lại với các bạn và có nhã ý nhờ em gái của Vinh để cho các bạn trong lớp có ít thì giờ, được dễ dàng trong việc giử vé di chuyễn hay khách sạn.
  Mong các bạn trong lớp thông cảm mà ghi danh sớm, Thanh Hồng biết số các bạn tham dự thì tính toán dễ dàng hơn.
  Mình cũng nghỉ là các bạn ở xa thường dừng chân tại Sài Gòn rồi về Vũng Tàu vì vậy cũng xin cho biết là muốn đi chung xe với tụi mình không đẻ Minh Thuận lo thuê xe.
  Thảo ơi, có thể đem những thư này vào blog của lớp mình không?

  Thân, Long Phúc-Hậu

  > Message du 06/03/12 14:04
  > De : “Thao Nguyen-Trong”
  > A : “‘Truong Thanh'” , “Minh Thuan”
  > Copie à : “‘Van Long NGUYEN'”
  > Objet : RE: thư
  >
  >
  Các bạn thân mến,

  Tính đến hôm nay thì chính thức chỉ mới có 23 người sẽ tham dự ngày họp mặt !Các bạn ở bên đó nếu có dịp gặp mặt hay qua điện Thoại nên nhắc nhở các bạn khác cho biết quyết định tham dự càng sớm càng tốt vì việc tổ chức cho chu đáo không phải là đơn giản, thêm nữa mình phải có thì giờ để thu xếp lo liệu mọi chuyện ngay từ bây giờ, chứ để đến giờ chót thì sẽ không được chu đáo vẹn toàn !Nếu các bạn có gặp khó khăn hay vì quá bận rộn không có thì giờ để lo chuyện xe cộ di chuyển hay chỗ ở thì cho mình biết để mình nhờ người em gái của Vinh nó làm cho một công ty du lịch, nó sẽ giúp mình trong việc máy bay, xe cộ hay chỗ ở (những lần mình về VN hay đi du lịch các nước đông nam á mình đều giao nó thực hiện, mình chỉ cho biết ngày giờ địa điểm, các tiêu chuẩn cần đạt được và nhất là tiêu chuẩn “tốt nhất + rẻ nhất”).

  Thân ái,

  Thảo

  De : Truong Thanh
  > Envoyé : mardi 6 mars 2012 13:36
  > À : Minh Thuan
  > Cc : Thao Nguyen-Trong; Van Long NGUYEN
  > Objet : thư

  Minh Thuận mến,

  Xin lỗi MThuận vì bây giờ mới trả lời lại cho MThuận.
  Việc vợ chồng bạn của MThuận muốn cùng tham dự chung với cả lớp trong ngày họp mặt, mình nghĩ là không trở ngại gì, chỉ ngại là 2 bạn không hoà đồng được và không thoải mái với mọi người.
  Vé xe đi lại, mình nghĩ là hợp đồng xe từ SGòn -VTàu, đi tiếp Bình Châu, sau đó về lại VTàu và lên SGòn thì thuận tiện và chủ động cho các bạn .Tuỳ số lượng, có thể hợp đồng xe 25 hoặc 30 người, trọn trong 3 ngày.
  Về lửa trại, mình đang liên hệ, chắc là được ,cũng như mời 1 ban nhạc giúp vui.
  Mong các bạn đăng ký nhiều và sẽ tính cụ thể hơn.
  Mình đang tập hợp 1 số khach san nhiều loại giá ,để cho các bạn chọn.

  Hẹn gặp lại. Chào MThuận.
  TThanh

 7. Ho Van Sanh nói:

  Mình là Hồ Văn Sanh đang lên tiếng đây. Họp lớp lần trước tại Huế mình không dự được, thật đáng tiếc. Họp mặt năm nay tại Vũng Tàu mình quyết tâm phải tham gia, chỉ có cơ hội này bạn bè cùng lớp mới gặp nhau được. Bạn bè khắp năm châu tụ họp về đây không ngại đường xa, cách trở, công ăn chuyện làm, làm sao mình không dự cùng các bạn được.
  Thanh Hồng và ban tổ chức cho mình đăng ký 2 chổ nhé.
  Hẹn gạp nhau tại Vũng Tàu
  Email của mình: drsanh@yahoo.com
  Handphone: 0936.031.663

 8. Huong Giang nói:

  Cac ban lop minh than men,
  Sanh noi dung , minh bo tat ca cong chuyen ,de ve VN lan nay gap ban be , Ma minh khong hieu sao ma cac ban be lop minh , khong chieu dang ky he . Mong cac ban lop minh dang ky , tui minh gap nhau , Tai tui minh lon tuoi roi , biet sau dip nay tui minh co con co hoi gap nhau hay khong . Nhung ngay tui minh di hoc chung tai Hue that tuyet voi phai khong cac ban .
  Than men HG

 9. longphuchau nói:

  Sanh ơi, thấy bạn ghi danh là tụi này vui lắm. Tui mình cũng xin Sanh giúp tụi mình liên lạc với Nguyễn Minh Quang để bạn bè có dịp gặp lại Quang. Tụi mình đã cố hết sức để liên lạc với Quang mà không thể được đó Sanh.
  Hẹn gặp lại. Long Hậu

  • Ho Van Sanh nói:

   Long Phúc Hậu thân.
   32 năm rồi chưa gặp các bạn, thấy dễ sợ không? Đáng tiếc là hơn mấy năm trước Long Hậu có về Cần Thơ, nhưng không gặp Sanh, không hiểu vì lý do gì, sau đó nghe Tôn Thất Khải kể lại.
   Thật ra, tổng số lớp mình không nhiều như những khoá sau ngày giải phóng, vậy mà có rất nhiều bạn cùng lớp kể từ ngày ra trường đến nay không gặp nhau được vì không có cơ hội, một số gặp nhau được vì có duyên và do tình cờ. Mình nghỉ rằng, họp lớp lần này là cơ hội hiếm có để cho bạn bè lớp mình gặp nhau, tiệc tùng vui chơi chỉ là phụ, thú vị nhất là thấy mặt nhau sau quá nhiều năm vắng bóng, tâm sự mọi việc trên đời, nhất là kỷ niệm ngày xưa đi học.
   Về việc đăng ký họp lớp sắp tới, mình có nhắn tin cho các bạn vùng này như Hồ Thiên, Tôn Thất Khải, Nguyễn Minh Quang, Huỳnh Kim Sơn.
   Hiện tại, Hồ Thiên đang ở Long Xuyên; Tôn Thất Khải hình như đang ở Thái Lan; Nguyễn Minh Quang đang ở Sài Gòn; Huỳnh Kim Sơn đang ở Cần Thơ.
   Điện thoại di động của các bạn này như sau (mình không có địa chĩ email của mấy vị này)
   Hồ Thiên: 0913.797.373
   Tôn Thất Khải: 0163.514.5961
   Nguyễn Minh Quang: 0913.619.434
   Huỳnh Kim Sơn: 0122.818.7933

   Hồ Văn Sanh

   • ykhoahue13 nói:

    Sanh thân mến,
    Đúng vậy đã lâu lắm mỗi đứa một nơi không có mấy dịp để gặp nhau, đôi lúc tình cờ gặp được nhau thật là thú vị (Sanh còn nhớ tụi mình tình cờ gặp nhau ở phi trường Tân Sân Nhất hồi hè năm 2010 không ?).
    Bây giờ nhân dịp này thì cố làm sao để gặp lại được càng nhiều càng tốt để chuyện trò với nhau, nhắc lại những chuyện xưa thật là đầm ấm Hy vọng lần này sẽ được gặp nhiều bạn hơn cả lần kỷ niệm 30 năm ngày ra trường.
    Gap nhau o phi truong Tan Son Nhat 17-08-2010
    Hẹn gặp lại tháng 7 nầy.
    Thảo

 10. Cac ban lop yk Hue 13 than men ! doc tin hop mat 2012 tai vung tau ma cac ban con nho minh thi that la vui . minh hien nghi huu tai saigon. minh se tham du buoi hop mat nay, minh nho cac ban hoc y k hue rat nhieu nhat la ban: long-phuc hau, chuc cac ban khoe va thanh dat.
  e-mail : bsminhquang1953@yahoo.com.vn tel : 09103 619 434

 11. Huong Giang nói:

  Thao than,
  Xem hinh 3 chang nay chup hinh the nay , la nguoi ta nghi do nghe . Cac ban co dong y khong ?
  hen gap
  HG

 12. ykhoahue13 nói:

  Các bạn thân mến,
  Còn đúng 4 tháng nữa là đến ngày họp mặt khóa 13 y khoa Huế rồi ! Bạn nào chưa ghi danh thì hãy quyết định ngay để ban tổ chức lo sắp xếp chu đáo cho ngày họp mặt vào cuối tháng 7 này tại Vũng Tàu và nhất là để gặp lại nhiều bạn đã 33 năm này chưa hề gặp lại hay biết tin tức gì về các bạn, để cùng nhau nhắc lại những kỷ niệm xưa “độc đáo” và “không bao giờ quên”.
  Lứa tụi mình bây giờ đã đến tuổi “hạ cánh an toàn” hết rồi, còn gặp nhau được là rất quý chứ chừng vài năm nữa nhiều lúc muốn gặp nhau cũng khó… Lúc đó có nhiều thì giờ, điều kiện nhưng sức khỏe không cho phép thì cũng đành chịu !
  Thân ái

  Thảo

 13. Nam Vinh nói:

  Cac ban than men,
  Thay cac ban ron rang to chuc buoi hop mat sap toi tai Vung tau nam nay ma V cung mong muon duoc tham du cung cac ban. V cung co gang lam do nhung ma cuoi cung phai ket luan la minh khong the nao di duoc vi hien nay suc khoe cua Ba va Ma V rat kem, di vo ra benh vien luon luon, nen du la that muon ve de vui choi voi cac ban, V cung day chiu! That la dang tiec ma khong biet lam sao duoc!
  Chuc cac ban mot chuyen hop mat that la vui ve.
  NV

 14. Ho Van Sanh nói:

  Thân gửi các bạn.

  Vừa nhận được email của Trần Duy Tế về việc kêu gọi đăng ký họp lớp 2012 tại Vũng Tàu. Mình không ngờ Duy Tế lại có danh sách nhiều email của các bạn cùng lớp đến như vậy.

  Mình tập hợp lại thành danh sách lớp mình và có bổ sung, không biết tổng số lớp mình là bao nhiêu hè? Nhưng danh sách này đã có đến 50 “vị anh hùng lương sơn bạc” rồi, có ai nhớ thêm nữa không hãy bổ sung vào danh sách cho đủ nhé. Mong ban tổ chức sẽ có một danh sách đầy đủ các bạn của lớp mình vào dịp họp mặt. nếu được có thêm mục cho biết từng ngưới hiện nay đang ở đâu? (nếu trong nước thì ghi tình/thành phố; nếu ngoài nước thi ghi quốc gia)

  Hy vọng sẽ gặp nhau đầy đủ tại Vũng Tàu vào tháng 7/2012.

  Danh sách lớp 13 Y khoa Huế (1972-1979)

  01 Trần Thị Hoàng Hoa
  02 Nguyễn Trọng Thảo
  03 Dương Thị Ái Cầm
  04 Hà Nguyên Hào
  05 Hồ Anh Khanh
  06 Hồ Hửu Phước
  07 Hồ Văn Sanh
  08 Hoàng Anh Dũng
  09 Huỳnh Kim Sơn
  10 Lâm Thị Minh Thuận
  11 Lê Thị Cẩm Tú
  12 Lê Thanh BÌnh
  13 Lê Thị Kim Anh
  14 Trần Văn Long
  15 Nguyễn Thị Phúc Hậu
  16 Mai Quốc Thông
  17 Ngô Đức Để
  18 Nguyễn Hải Thủy
  19 Nguyễn Hửu Cát
  20 Nguyễn Hửu Tùng
  21 Nguyễn Huỳnh Ngọc
  22 Nguyễn Khắc Trung
  23 Nguyễn Minh Quang
  24 Nguyễn Sĩ Tuyết Hạnh
  25 Nguyễn Thị Hương Giang
  26 Nguyễn Thị Nhạn
  27 Nguyễn Toại
  28 Nguyễn Văn Tránh
  29 Phan Thị Kim Khuê
  30 Soeur Điền
  31 Tôn Thất Bủu
  32 Tôn Thất Miên
  33 Tôn Thất Khải
  34 Tôn Thất Kỳ
  35 Trần Bá Thoại
  36 Trần Duy Phúc
  37 Trần Duy Tế
  38 Trần Hy
  39 Trần Minh Tâm
  40 Trần Ngọc Lương
  41 Trần Nguyên Đạt
  42 Trần Như Huấn
  43 Trần Thị Kim Điền
  44 Trần Trong Đàm
  45 Trần Văn Qúy
  46 Võ Thị Thanh Như
  47 Trương Tiếu Hinh
  48 Lê Tất Hỷ
  49 Hồ Thiên
  50 Bảo Thảo

  Hồ Văn sanh

  • ykhoahue13 nói:

   Sanh và các bạn thân mến,
   Cám ơn Sanh đã lập danh sách lớp tụi mình…
   Trước hết mình xin lỗi là đã “cất dấu” những địa chỉ e-mail trong danh sách này vì để tránh cho các bạn khỏi bị nhận thư rác. Bạn nào muốn nhận được danh sách đầy đủ (có địa chỉ và e-mail) thì cứ mail cho mình (hopmat2012@ykhoahue13.net) thì mình sẽ gởi cho.
   Mình cũng xin bổ sung danh sách của Sanh, đây là danh sách đã được ghi nhận đầy đủ tất cả các bạn của khoa 13 (các bạn vào năm 1 từ dự bị y khoa lên cũng như các bạn “vào ngang” hay chuyển trường nửa chừng):

   Bạch Cẩm An
   Lê Thị Kim Anh
   Bùi Ngọc Nam Anh
   Lê Thanh Bình
   Ngô Trọng Bình
   Tổn Thất Bửu
   Dương Ái Cầm
   Nguyễn Hữu Cát
   Nguyễn quý Cát
   Tôn Thất Cầu
   Nguyễn Chiến
   Lê Đình Cường
   Trần Văn Do
   Trần Trọng Đàm
   Trần Ngọc Đàn
   Trần Nguyên Đạt
   Ngô Đức Để
   Trần Thị Kim Điền
   Soeur Điền
   Hoàng Anh Dũng
   Nguyễn Văn Dũng
   Nguyễn Thế Dũng
   Phan Tấn Dũng (*)
   Nguyễn Thị Hương Giang
   Tôn Thất Hải
   Nguyễn Phước Thuật Hanh
   Nguyễn Sĩ Tuyết Hạnh
   Hà Nguyên Hào
   Trần Như Hào
   Nguyễn Thị Phúc Hậu
   Dương Ngọc Hiền
   Võ Văn Hiền
   Nguyễn Hiền
   Lê Văn Hiệp
   Trương tiếu Hinh
   Trần Thị Hoàng Hoa
   Phan Thị Kim Hoa
   Nguyễn Văn Hòa
   Trần Như Huấn
   Lẽ Tất Hỷ
   Trần Hy
   Tôn Thất Khải
   Hồ Anh Khanh
   Nguyễn Thượng Khanh
   Trần Văn Khoa
   Phan Thị Kim Khuê
   Tôn Thất Kỳ
   Nguyễn Danh Lam
   Nguyễn Thị Hương Lan
   Nguyễn Thị Tuyết Lê
   Nguyễn Văn Long
   Trần Ngọc Lương
   Trịnh Thành Luôn
   Tôn Thất Miên
   Trần Công Minh
   Huỳnh Văn Nghĩa
   Nguyễn Huỳnh Ngọc
   Nguyễn Thị Nhạn
   Nguyễn Hoài Nhân (*)
   Trần Văn Nhượng (*)
   Võ thị thanh Như
   Nguyễn Phố
   Trần Duy Phúc
   Hồ Hữu Phước
   Nguyễn Quang Phước (*)
   Nguyễn Phương
   Nguyễn Minh Quang
   Hồ Trọng Quý
   Trần Văn Quý
   Hồ Văn Sanh
   Huỳnh Kim Sơn
   Trương Văn Tám
   Trần Minh Tâm
   Trần Văn Tánh
   Trần Duy Tế
   Phan Văn Thám
   Trương Thanh
   Bảo Thảo
   Nguyễn Trọng Thảo
   Hồ Thiên
   Trần Bá Thoại
   Mai Quốc Thông
   Lâm thị Minh Thuận
   Nguyễn Hải Thủy
   Nguyễn Mạnh Tiến
   Nguyễn Toại
   Lê Văn Tránh
   Cao Trí (*)
   Đoàn Trung
   Nguyễn Khắc Trung
   Lê Thị Cẩm Tú
   Nguyễn Anh Tuấn
   Phan Anh Tuấn
   Nguyễn Hữu Tùng
   Vĩnh Tuy
   Nguyễn Thị Nam Vinh
   Nguyễn Thị Kim Yến
   Huế
   Đà Nẵng
   Đà Nẵng
   Huế
   .
   Sài Gòn
   .
   Huế
   .
   Huế
   Long An
   .
   Sài Gòn
   Sài Gòn
   .
   .
   Biên Hòa
   .
   Huế
   Bruxelles
   Sài Gòn
   Nha Trang
   .
   Munster
   Sài Gòn
   Sài Gòn
   Sài Gòn
   Đà Nẵng
   Huế
   Besançon
   Quy nhơn
   Sài Gòn
   .
   .
   Biên Hòa
   Biên Hòa
   .
   .
   Thị Xã Cam Ranh
   Huế
   .
   Cần Thơ
   Nha Trang
   .
   Huế
   Pully
   Huế
   Huế
   Huế
   Huế
   Besançon
   Huế
   Huế
   Noisy le grand
   .
   .
   Đà Nẵng
   Huế
   .
   .
   Biên Hòa
   Sài Gòn
   .
   Hội An
   .
   .
   .
   Texas
   .
   .
   Cần Thơ
   Đà Lạt
   Phú Yên
   Trảng Bom
   Biên Hòa
   Biên Hòa
   Vũng Tàu
   .
   Courbevoie
   Long Xuyên
   Đà Nẵng
   Đà Nẵng
   .
   Huế
   Huế
   Huế
   Huế
   .
   Đà Nẵng
   Strasbourg
   .
   .
   .
   Sài Gòn
   .
   .
   .
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   USA
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   Australie
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   USA
   Viet Nam
   USA
   Viet Nam
   Belgique
   Viet Nam
   Viet Nam
   .
   Allemagne
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   France
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   USA
   Viet Nam
   Viet Nam
   USA
   USA
   Viet Nam
   Viet Nam
   Canada
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   Suisse
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   France
   Viet Nam
   Viet Nam
   France
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   .
   .
   Viet Nam
   Viet Nam
   Australie
   Viet Nam
   .
   USA
   Viet Nam
   USA
   USA
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   France
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   Viet Nam
   .
   Viet Nam
   France
   Canada
   Viet Nam
   USA
   Viet Nam
   USA
   USA
   Canada

   (*) Đã mất

   Thân ái
   Nguyễn Trọng Thảo

 15. Soeur Điền nói:

  Chao cac Ban than men,
  Sr Dien cung muon gap lai cac ban hoc cu . Bay gio Sr Dang o 36 KIM LONG HUE day , neu co dip khi nao ghe ve HUE nho dung chan tai day nhe
  Chao hi . Hen gap nhau o cuoi thang 7
  Chao nhe
  M Benedictine Nguyen Thi Dien

 16. LongHau nói:

  Chị Điền ơi, rất vui khi biết chi cố gắng thu xếp để tham dự với lớp lần này.
  Chúc chi vui khoẻ.
  Long Phúc-Hậu

 17. lamminhthuan nói:

  soeur Dien oi ,
  Soeur that de thuong,mt hoan ho soeur , ky hop truoc gap soeur nhung chua noi chuyen chi nhieu. hen gap nhau thang bay soeur nghe
  Minh Thuan

 18. ykhoahue13 nói:

  Các bạn ơi, chỉ còn đúng 100 ngày nữa là đến ngày họp mặt 2012 của Y Khoa Huế 13 rồi ! Bạn nào chưa quyết định ghi danh tham dự thì hãy quyết định ngay đi, không nên chần chờ, vì những gì mà mình có thể làm được hôm nay không nên để qua ngày mai ! (chỉ có ông trời mới biết được ngày mai sẽ như thế nào).
  Để chuẩn bị cho việc tham dự ngày họp mặt năm nay, mình đề nghị bắt đầu từ hôm nay, chỉ cần mỗi ngày các bạn “khám thêm” một bệnh nhân ở phòng mạch các bạn và với tiền khám bệnh này sau 100 ngày thì các bạn có thể tham dự ngày họp mặt một cách hoành tráng mà không phải sợ bị “vỡ kế hoạch” chỉ tiêu !!!
  Thân chúc các bạn sức khỏe và may mắn

  Thảo

  Chỉ còn đúng 100 ngày nữa là đến ngày họp mặt 2012 của Y Khoa Huế 13 rồi !

 19. Ho Van Sanh nói:

  Thảo ơi
  Danh sách lớp tụi mình do bạn đưa lên bờ lốc của lớp thiếu mất Lê Thị Cẩm Tú rồi, câp nhật liền nhé

  Hồ Văn Sanh

  • ykhoahue13 nói:

   Cám ơn Sanh đã nhắc nhở, thành thật xin lổi Cẩm Tú về việc thiếu sót này ! Nếu có dịp gặp lại sẻ xin tạ lổi nhé.
   Thân chúc các bạn sức khỏe và may mắn

   Thảo

 20. longhau nói:

  Rat vui khi thay ban Ho Thien ghi danh, lau lam roi khong gap!!!

  • Thảo nói:

   Để xem coi sau mấy mươi năm không gặp, “mặt Hồ Thiên còn lung linh mây trời” không !
   Thảo
   PS.: Thiên lôi còn nhớ tấm hình này không ?
   Lễ macabé 1974

 21. Hoang Anh Dung nói:

  Tran duy Te, Ho Thien, Ngo Duc De da co mat. Ngay 17/05 nay HA Dung ve VN se van dong Nguyen Lao (Ha Nguyen Hao) va Le Thanh Binh tham du va ong TAO Nguyen Trong Thao nho viet mot bai SO tong ket 33 nam ra truong cho that suc tich nghe.

  • longhau nói:

   Đúng đó Dũng ơi, xin Dũng bỏ một chút thời gian quí báu của bạn để vận động các ôn và các mệ ở Huế và ở Đà Nẵng giùm với nghe. Không nghe Hương Lan, Kim anh ơi hỡi chi cã, các bạn ơi nhanh tay lên giùm với nghe.

  • Huong Giang nói:

   Dung ve VN , nho nhan cac ban o Sai Gon nhu Ton that Buu, Dam , Dung , Hai , Pho ,Ng .Huu. Tung ghi ten di . o ngay sai gon ma . Con Ha Nguyen hao thi co hua la lan den se tham du do nhe . Hen gap cac ban .hg

   • Huong Giang nói:

    Cac ban phe nu lop mnh ,nho ghi ten tham du , khong thoi den luc thi Karaoke , phe nu chi co 5 mang , lam sao ma dau lai voi phe nam day . Nhat la KA , NV gang di . khong le den mang Karaoke cua 4 dua minh , chi co HG va MT . buon that . hg

 22. longhau nói:

  Minh Thuận, Thanh và Thảo thân mến,
  Long Hậu chỉ có chút ý kiến về thuê xe như vậy nghe: Nhóm tụi minh như Minh Thuận đã cho biết là có 22 người đã ghi danh đi xe về Vũng Tàu và di chuyễn trong những ngày họp bạn ở Vũng Tàu.
  Số bạn còn lại (các bạn đã ghi danh tham dự buổi họp nhưng không ghi danh đi cùng xe từ Sai gòn về Vũng Tàu) đương nhiên là các bạn này phãi di chuyễn cùng với lớp ở Vũng Tàu đễ đi chơi với nhau, vậy thì theo ý các bạn là Minh Thuận nên ký hợp đồng xe bao nhiêu chỗ?
  Nếu Minh Thuận thuê xe chỉ phù hợp với với số bạn ghi danh thì số bạn còn lại Thanh có thể kiếm được phương tiện di chuyễn cho nhóm bạn này ở Vũng Tàu không? Đây là mình chưa nói đến những bạn có thể phút cuối mới quyết định đó nghe!!!
  Thảo ơi bạn có ý kiến gì thêm cho Minh Thuận và Thanh không? Coi vậy mà đã cận kề rồi đó.
  Thanh ơi, coi lại công việc ra sao để cho thêm chi tiết và chương trình di chuyễn giúp Minh Thuận có thể thuê xe dễ dàng nghe.
  Chúc các bạn vui khỏe nhất là Thanh và Minh Thuận vì còn nhiều công việc lắm đó.
  Long Phúc-Hậu

  • Thảo nói:

   Các bạn thân mến,

   Mình chờ xem việc tổ chức di chuyển ở Vũng Tàu như thế nào, vì nếu Thanh đã dự trù xẻ chở việc di chuyển, đi chơi các nơi trong 3 ngày ở Vũng Tàu thì mình chỉ hợp đồng xe đi từ Saigon về Vũng Tàu sáng 27 và Vũng Tàu về lại Saigon chiều 29.
   Nếu như mình hợp đồng xe đó để dì Vũng Tàu và trong vòng 3 ngày ở Vũng Tàu cũng dùng xe đó để đi chơi thì phải tính xem tất cả là bao nhiêu người ? (đằng nào thì xe lớn nhất cũng chỉ chở khoảng 50 người thôi) nếu như tất cả trên 50 người thì mình phải hợp đồng 2 xe ? (1 xe Saigon – Vũng Tàu + đi chơi ở Vũng Tàu và 1 xe chỉ đi chơi ở Vũng Tàu thôi). Hay là hợp đồng 1 xe + các bạn xử dụng xe riêng ?
   Điều quan trọng nhất là các bạn nào chưa quyết định ghi danh thì phải làm ngay để ban tổ chức sắp xếp việc đi chuyển và mọi thứ khác.
   Vi đợi đến giờ chót thì rất khó khăn cho người tổ chức… (chỉ sợ có nhiều bạn đã quen cách sống “ĐẠI GIA” rồi muốn gì và vào lúc nào cũng được chỉ cần búng tay một cái là xe, tàu, máy bay, nhà hàng, khách sạn đều có đủ để phục vụ ! cái đó thì mình chịu thua trước)
   Thân chúc các bạn sức khỏe và mày mắn

   Thảo

   • Huong Giang nói:

    Bo may ban be lop minh o gan saigon dinh khong tham du ha , Lam bieng qua hi . HG bay 12 tieng dong ho . Di xe lua tu nha den Hamburg mat 4 tieng . Doi phi co o Dubai cho 3 tieng . Rua ma di ve gap ban be ,
    Con ban be o ngay VN khong them tham du .Nghi thiet la buon . hen gap cac ban HG

 23. Thảo nói:

  Các bạn ơi, chỉ còn đúng 69 (một con số đầy ý nghĩa…) ngày nữa thôi lại đến ngày họp mặt năm nầy ở Vũng Tàu rồi !
  Các bạn dì Singapore, Bangkok, Honkong, Seoul như đi chợ mà ! Bây giờ Vũng Tàu thì là chuyện nhỏ chẳng nhằm nhò gì cả, vậy thì ghi danh lẹ lên đi một chuyến gặp gỡ bàn bè tán dốc cho vui…
  Đi du lịch các nơi khác chỉ có được mua sắm, ngắm cảnh lạ mà thôi, chứ năm nầy đi Vũng Tàu vừa ăn nước mắm, sầu riêng và các đặc sản nhiều “hương vị” thả dàng không bị cấm hay bị phạt mà lại vừa được nói đốc đã đời nữa.
  “Mại dô mại dô” các bạn
  Thân ái
  Thảo

 24. lamminhthuan nói:

  Trân trọng báo tin . Ba của bạn Hoàng Hoa vừa mói mất các bạn lớp mình ở Sg và dồng nai đi viếng đầy đủ.
  các bạn sau đây nhờ Mt dăng ký dùm :
  Trần văn Do ( 2)
  Nguyễn văn Dũng
  Còn Tôn Thất Bửu Thi hỏi ngày nào chính bạn chỉ đi dược 1 ngày sáng đi chiều về
  Bạn Để xin sửa lại chỉ 2 người thôi
  minh Thuận

  • Hoang Hoa nói:

   Chan thanh cam on cac ban Tung, Do , Dung, Dam, M Thuan, va chau Chou Chou da den chia buon cung Hoang Hoa va Gia dinh .
   Thuan oi . Ngo Duc De dang ky 4 nguoi la dang ky dum luon cho Thanh Nhu va Hinh , nhung nhin lai danh sach thi Hinh Nhu cung da co ten roi nen chi con` dang ky co 2 thoi do .
   Vay Buu co dang ky chua thi nhan voi M T ngay nhe .
   Chien co lien lac va se tham du do Thuan .
   Hen gap lai cac ban . Hoang Hoa

 25. longhau nói:

  Rất là vui khi Hoang Hoa và Phùng cho biết Hai vợ chồng Trần như Huấn và Nguyễn Chiến sẽ tham dự ngày họp.
  Minh Thuận cũng đã cho biết Nguyễn văn Dũng và Tôn thất Bửu cũng sẽ tham dự làm không khí sôi động lên các bạn hí?
  Các bạn ở Huế và Đà Nẵng đâu nhanh tay lên nghe. Hai đêm “thức với nhau” sẽ được vui nhộn hơn là nhờ các bạn đó nghe.
  Tùng ơi cố gắng tham đự với lớp nghe, nghe Minh Thuận nói bạn chưa quyết định được làm tụi mình rầu quá cở rồi đó???!
  Long Hậu

 26. longhau nói:

  Xin lỗi, có thêm hai vợ chồng của bạn Trần văn Do nữa, ui chao vui quá !!!
  Long Hậu

  • Thao nói:

   Cac ban nao chua thong bao tham du ngay hop mat ykh 13 thi hay thong bao nhanh len, bay gio lua tui minh nguoi nao cung da den tuoi “xê’ tà” ca roi cac ban doi den gio phut chot de lam “surprise” thi so la bat ngo vui qua thi tim gan pheo phoi khong du suc de chiu dung su bat ngo nay ! 🙂
   Tu xua nguoi minh hay noi: “an co di truoc, loi nuoc di sau” ngay hop mat la vui lam, duoc cung nhau di choi, han huyen tam su vay thi phai di truoc nhanh len chu ? Dung co chan cho gi nua…
   Than chuc cac ban nhieu suc khoe va may man.
   Thao
   PS: Cam on Hoang Hoa nhieu, mac du dang co chuyen buon nhung cung khong quen ban be… Rat cam dong.

 27. Thảo nói:

  Các bạn thân mến
  Chỉ còn 45 ngày nữa thôi là đến ngày họp mặt của YK Huế 13 rồi…
  Tính đến ngày hôm nầy chỉ mới có 27 ykh 13 ghi danh tham dự thôi ! Khóa tụi mình đang sinh sống làm việc ở miền nam cũng gần 1/2 vậy mà phần đông các bạn không lên tiếng gì hết ? Các bạn ở Huế lại càng “im lặng” hơn ai hết chỉ có 3 bạn ghi danh (ở Huế khóa tụi mình có ít nhất là 15 bạn), ở Đà Nẵng cũng vậy ít nhất là 8 bạn đang sống và làm việc tại Đà Nẵng vậy mà chỉ có một mình Trần Bá Thoại ghi danh !
  Từ mấy lâu nay đã tận tình tận lực “phục vụ nhân dân” rồi bây giờ cũng nên nghĩ ngơi thư giản một chút để có 3 ngày gặp gỡ trò chuyện cùng bạn bè.
  Mại dô mại dô, ghi danh ngày kẻo sau này lại tiếc là không được gặp mặt các bạn cũ.
  Thân ái

  Thảo

 28. lamminhthuan nói:

  Huong Giang nhờ Mt dăng ký cho người bạn Liểu và chồng thăm dụ với lớp mình . xe Mt đã nhờ Phùng thuê đi từ biên hòa lên sg đón nhóm các bạn rồi đi vũng tàu xe 45 chổ ngồi . địa diểm đón Mt sẽ thông báo sau , Lớp trưởng Bình đầu bạc sao chưa thấy nhỉ ,các bạn ở đà nẳng củng chưa .

 29. Thảo nói:

  Các bạn thân mến,

  Còn đúng 30 ngày nữa là đến ngày họp mặt của lớp yk 13 mình rồi, chương trình chi tiết cũng đã được loan báo ! Bạn nào chưa ghi danh thì hãy nhanh chân lẹ tay ghi danh ngay để cùng tham dự ngày họp mặt 27-29/07 sắp đến!
  Thân ái

  Thảo

 30. lamminhthuan nói:

  các bạn ơi , gần tới ngày họp mặt rồi , các bạn có muốn trên đường đi vũng tàu tụi mình sẻ ché 1 vườn cây ăn trái ở long thành ko, Vợ Để sẻ dẩn tụi minh đi, nếu các bạn đồng ý thì tụi minh sẽ sắp xếp

  • Thảo nói:

   De nghi cua Minh Thuan that la hay ! tren duong di neu ghe duoc 1 vuon trai cay nhu vay thi con co gi hay bang ! Minh xin ung ho ca hai tay…
   Thảo

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s