Tháng 8 – 2013 YK Huế khóa 13 họp mặt tại thành phố biển Nha Trang

Các bạn thân mến,

Dư âm của lần họp mặt 2012 ở Vũng Tàu đang còn vương vấn trong tâm trí với muôn vàn kỹ niệm thì hôm nay lại vừa mới nhận được thông báo của bạn Nguyễn Hửu Tùng về ngày họp mặt 2013 của YKH 13, mình liền nhanh tay (mạn phép ban tổ chức tiết lộ bí mật sớm hơn dự định) post tin nóng hổi này đến các bạn.

Lần họp mặt này sẽ được đích thân bạn Tùng ưu ái tổ chức tại thành phố biển Nha Trang vào ngày 15/08/2013. Chắc chắn là tụi mình sẽ có được một “Nha Trang ngày về …” thật hấp dẫn . Tùng tài trợ chi phí di chuyễn tại chổ, khách sạn, tham quan du lịch và ăn uống cho mỗi cựu ykh 13 và vợ hoặc chồng đi cùng (các thành viên khác của gia đình nếu tham dự sẽ tự thanh toán chi phí cho mình).

Chương trình chi tiết sẽ được thông báo đến các bạn trong một vài ngày đến (nhớ theo giỏi thường xuyên trang blog YKH13). Trong lúc chờ đợi chương trình chi tiết, thân mời các bạn ghi danh nhanh chóng để ban tổ chức tiện việc sắp xếp . Mại dzô mại dzô !

Các bạn hãy gởi điện thư về: hopmat2013@ykhoahue13.net để ghi danh tham dự ngày họp mặt Y Khoa Huế 13, năm 2013 tại Nha Trang. Nhớ ghi rõ tên họ và số người tham dự cũng như các ý kiến về việc tổ chức hay phương tiện di chuyển.
Danh sách sẽ được cập nhật mỗi khi nhận được điện thư ghi danh của các bạn.

PS: Thân chúc các bạn và gia đình một năm mới Quý Tỵ nhiều sức khỏe và may mắn, phát tài phát lộc, hạnh phúc tràn đầy.

Y Khoa Huế 13

Xin gởi đến các bạn bài hát “Biển hẹn Nha Trang”
Biển hẹn Nha Trang Sáng tác: Phạm Minh Tuấn, Long Nhật hát

Biển cạn – Bảo Yến hát…để nhớ đến đêm cùng hát karaoke ở Vũng Tàu (bài ruột của Trần Bá Thọai).


Nha TrangNha TrangNha TrangNha TrangNha TrangNha TrangNha TrangNha Trang

Nha Trang ngày về – Khánh Ly hát

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Họp mặt YKH 13 - 2013, [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

29 Responses to Tháng 8 – 2013 YK Huế khóa 13 họp mặt tại thành phố biển Nha Trang

 1. Hoang anh Dũng nói:

  ôn mụ LONG HẬU sao mà lanh thế, mới thấy thông báo là đã nhảy vô hàng ghế đầu ngồi rồi.
  Dũng cũng xin tạm đăng ký một chổ trước rồi đến cận ngày sẽ xác định sau.
  Chúc sưc khoẻ cả NHÀ YK13
  HAD

 2. longhau nói:

  Hoan hô Dũng, bạn luôn luôn là một người bạn nhiệt tình với bạn hữu. Nhưng lần này Dũng phải chuẫn bị để vui trọn vẹn với lớp đó nghe.
  Bạn Bá Thoại cũng nhanh lắm đó Dũng ơi!!
  Long-Hậu

 3. nguyen huu tung nói:

  Thay cac ban 13 hai ngoai nhiet tinh qua, nhat la Long -Hau, Trong thao. minh cung xot ruot. Tuan sau minh ra Nha trang gap Dung cu-rơ de ban chuyen cho ngay 15/8 .
  Moi cac ban 13 ve hop mat dong du cho NHA TRANG NGAY VE.
  than ai.
  Nguyen huu tung.

 4. lamminhthuan nói:

  dung la cac ban nhanh tay nhanh chan that , cho minh dang ky 2 nguoi nghe , ban Thao markting hay that , nhin thay nha trang dep tuyet hi hi..

 5. Nguyen si tuyet hanh nói:

  Nha Trang ngay ve…vui qua ha! cho Tuyet hanh dang ky hai ve nha, Rat mong gap lai cac ban.

 6. NguyenVanDung nói:

  Dzung map day ( Nguyen Van Dung ) ! Hien dang la ty phu thoi gian nen san sang tham gia voi cac ban . Lan nay do Huu Tung dang cai nen chac chan la “het say” roi . Mong cac ban minh ” mai dzo ! maidzo ! ” Cang dong cang vui hi ! hi ! hi !
  Goi loi tham den tat ca cac ban va chuc Suc Khoe , Van Su Nhu Y trong nam Quy Ty !

 7. Lê thanh Bình nói:

  Nha Trang ngay ve, nghe khong da hap dan roi. Binh xin dang ky 01 ve khong thi tre do mat.
  Chuc cac ban mot nam moi An Lanh – Hanh Phuc.
  LTBinh

  • ykhoahue13 nói:

   Đang viết “com” để cổ động các bạn mại dzô mại dzô chưa xong thì đã có bạn Lê Thanh Bình lên tiếng từ “Cố đô trầm lặng” ghi danh ngay mở đầu cho Huế.
   Hoan hô bạn Bình, nhớ “xúi dục” các bạn khác làm đại một chuyến Nha Trang cho nó hoành tráng !

   NTThảo

   • HG nói:

    Thao than
    Cam on Thao , da lam cho lop tui minh 1 trang nay tren mang , de lop minh lien lac voi nhau ,va nhat la Thao da lam 1 trang qua dep .Than HG

 8. ykhoahue13 nói:

  Các bạn ở Saigon đã lên tiếng, Trần Bá Thoại ở Đà Nẵng cũng đã khai pháo rồi, vậy thì các bạn ở Huế con chần chờ gì nữa ? Các bạn khác ở Đà Nẵng sao lại kìm lòng để cho bác Thoại múa gậy vườn hoang?, Nha Trang, Phú Yên, Cam Ranh lại ở bên cạnh mà, vậy thì không thể nói là vì đường xá xa xôi mà không đi dự được !
  Các bạn ở khắp 5 châu 4 bể sao chưa thấy rục rịch chi hết ? Nếu ngại đường xa ngồi máy bay lâu đau lưng mõi cổ thì mình xin giới thiệu một món ăn đặc sản của Nha Trang, ăn vào sẻ “chân cứng, đá mềm ngay” đó là món ỐC NHÃY (ăn vào một lúc sau là nhãy tưng tưng như con “ốc nhãy” lúc còn sống dưới biển vậy đó).
  Hẹn gặp đầy đủ các bạn ở Nha Trang.

  NTThảo

 9. NGUYỄN THẾ DŨNG nói:

  Tùng mới trao đổi với Dũng trưa nay (Nguễn Thế Dũng hay Dũng cu rơ hay Dũng Bac tài năm nào) vậy mà các bạn đã nhanh chân hơn mình rồi.
  Dũng và Tùng sẽ cố gắng tổ chức tốt lần họp mặt này tại Nha Trang, chắc chắn sẽ có nhiều thú vị lắm đó, mong các bạn tham gia đông đủ. Hẹn gặp lại.

  • longhau nói:

   Đương nhiên, Dũng “bác tài” là thổ công, thổ địa ở Nha Trang thì lần họp mặt của lớp mình lần này phải thú vị rồi! Các bạn sẽ có một chương trình ngoạn mục của hai bác đạo diễn Hũu Tùng & Thế Dũng.

 10. kim khue nói:

  Cac ban oi,
  Kh rat mong duoc gap lai cac ban, Cho lau lam roi do! den nay moi biet la 15.08. Cac ban nhanh tay le chan thiet nhat la Long Hau xep hang dau. Rua thi Khue xin ghi ten cho 2 nguoi, ghi le le khong thoi het cho =:)
  Duong nhien roi Long Hau hi, Lan nay tui minh se du lich thanh pho Nha Trang tho mong duoi su huong dan cua “tho cong tho dia” Dung va dao dien Tung.
  Chuc cac ban vui ve hanh phuc. Hen som gap lai
  Kim Khue

 11. Tran Minh Tam nói:

  Tâm xin đăng ký một suất tham dự họp mặt.
  Từ hôm họp mặt ở Huế đến giờ chưa có dịp gặp lai các bạn.Nha Trang ở ngay giữa đất nước đi lại cũng thuận tiện hy vọng các bạn trong và ngoài nước tham dự đông đủ.
  Nói riêng với Tùng và Dũng là theo ý Tâm mình đừng tổ chức có vẻ Formal quá ,mất vui đi.
  Mong sớm gặp lại.
  TMTÂM

 12. ykhoahue13 nói:

  Khóa 13 tụi mình có đến hơn 69 mạng, rứa mà tính đến bửa ni mới có 14 tên ghi danh thôi !
  Nếu bạn nào có dự định đi nghĩ hè năm nay ở Maldives, Seychelles hay Bahamas cũng ráng để dành ít ngày để về tắm biển Nha Trang cho vui.. Có thể Nha Trang không “hoành tráng” bằng Maldives, Seychelles hay Bahamas nhưng lại vui hơn và tình cảm hơn nhiều !

  NTThảo

 13. longhau nói:

  Các bạn ơi ghi tên nhanh lên, các bạn ờ Mỹ và Canada không nghe chi hết. Nam Vinh, Qúy, Hòa, Ái Cầm, Kim Diền, Kim Hoa, Cẩm Tú, Kim Yến-Hy… Về Nha Trang miền nắng ấm một chuyến đi nghe! Các bạn ở Sài gòn-Đồng Nai nhớ chuẫn bị thuê xe như lần trước để cùng đi Nha Trang với các bạn về đến Sài gòn. Lần này chắc sẽ vui hơn lần trước nữa vì từ Sài gòn đi Nha Trang dài đường nên tụi mình có dịp tán dốc, rồi ghé ngang Long Khánh mua trái cây đem theo để nhâm nhi nữa. Minh Thuận ơi, chắc lần này cũng nhờ bạn liên lạc với các bạn Đồng Nai để chuẫn bị thuê xe đó. Nhớ lại chuyến đi về Vũng Tàu năm vừa rồi Đễ và các bạn ở Đồng Nai đã cho trái cây ăn mệt nghỉ!!!
  Long Hậu

  • ykhoahue13 nói:

   Để tiện việc sắp xếp ngày giờ và phương tiện đi lại, bác Tùng và bác Dũng cho anh em biết chính xác ngày họp mặt 2013, từ ngày 15/08 (mấy giờ) đến ngày ??? (mấy giờ) ?
   NTThảo
   PS.: Nếu các bạn đi xe từ Saigon thì đi ngang Phan Thiết chở một thùng nước mắm nhỉ về ăn cho đã đời, và lúc gần đến Nha Trang nhớ ghé ăn gỏi cá mai ở nhà hàng Ngọc Sương (ở trên quốc lộ 1).

 14. lamminhthuan nói:

  SANG NAY MT LIEN LAC VOI VO CHONGTRAN VAN DO,HAI BAN MOI BIET DUOC CHUONG TRINH HOP MAT O NHA TRANG VA VUI VE NHO MT DANG KY CHO TRAN VAN DO 2 XUAT , CAC BAN OI ,HAY DANG KY DI NHE

 15. NGUYỄN THẾ DŨNG nói:

  Các bạn ơi! Minh và Tùng đã lên kế hoạch họp mặt ngày 15/8/2013 rồi. Kỳ này có Logo nguyên bản gốc của trường Huế mình đang giữ và đặc biệt các bạn sẽ ngạc nhiên hơn vì quyển Đặc San YK2 của lớp mình vẫn còn nguyên vẹn! Các bạn sẽ được đọc lại những gì mình đã viết năm xưa???
  Kế hoạch ngày Họp mặt:
  Ngày 15/8/2013:
  1- 13g30 : Bắt đầu checkin khách sạn Viễn Đông (***). Mình đặt 15 phòng đôi, tất cả ở một Hotel cho tiện, phát sinh tính sau.
  2- 15g30: Tập trung di chuyển ra đảo Hòn Tằm: Tại đây sẽ được khám phá các hoạt động của khu nhà cổ: Dệt thổ cẩm, làm gốm, nấu rượu…Tắm biển, tắm hồ bơi, tắm nước ngọt, chèo thuyền Kayak, tennis, mô tô nước, dù bay…
  3- 18g30: Lửa trại họp lớp: Xem ca múa nhạc, mỗi người sẽ kể một câu chuyện về mình (xưa hoặc nay) có quản trò làm hoạt náo viên…
  4- 22g lên tàu về lại khách sạn.
  Ngày 16/8/2012

 16. NGUYỄN THẾ DŨNG nói:

  Ngày 16/8/2013:
  – 7g dậy điểm tâm tại khách sạn.
  – 8g lên xe bus đi tham quan thác Yangbay cách Nha Trang 40km. Tại đây sẽ có câu cá sấu, xem đua heo, tắm suối khoáng, tắm thác Yangbay…
  – 11g ăn cơm (cơm nấu trong ống tre với gà nướng.. hấp dẫn lắm, có cả thịt heo rừng và đặc biệt bàn tay cá sấu ngon như thịt gà….)
  – 13g: về Nha Trang ghé Khách sạn thư giản đúng 60 phút tập trung đi cáp treo vượt biển tham quan Vinpearl land.
  – 19g xem film nhạc nước truyền thuyết về Hòn Ngọc Việt.
  – 19g30 về đất liền và xe điện (Xe chạy bằng điện giảm ô nhiễm môi trường Nha Trang) sẽ chở tham quan thành phố về đêm 60 phút.
  – 20g45: Liên hoan giã bạn tại nhà hàng Trùng Dương bên bờ biển xinh đẹp của Nha Trang (có thể trên tàu chạy trên biển Nha Trang nếu còn dịch vụ này).
  24g về Khách sạn.
  Tất cả các khoảng trên Tùng lo trọn gói, do đó các bạn nên tham gia đừng phụ lòng người tổ chức.
  Ngày 17/3/2013: Các bạn tự túc có thể đi tắm bùn, tham quan biển Dốc lếch, tượng phất trắng, nhà thờ đá, tháp bà Ponaga, Resort Ninh Vân, bãi dài Cam Ranh, ăn nem nướng Ninh Hòa….
  Mại zô, mại zô, nhanh lên, đã có 20 người (cả người nhà) đăng ký rồi…Các bạn ở Mỹ chưa thấy lên tiếng…? Minh đang cho các bạn đây.Dũng Bác tài.
  khu du lịch I Resort tắm nước khoáng Nha Trang và tắm bùn (Nếu thích).
  – 18g ăn tại

 17. NGUYỄN THẾ DŨNG nói:

  – Liên hoan giã bạn: Mình đã đặt thuyền chạy trên vịnh Nha Trang, trên thuyền sẽ có ăn đặc sản Nha Trang như Cầu gai (nhum), Còi mai, gỏi Cá mai hay gỏi Sứa và các món hải sản nướng khác để uống rượu chát…. Đà lạt.
  – Tham quan Vinpearl land mình nghĩ nên tham quan khu 1 nơi nghĩ dưỡng có hồ bơi đẹp nhất Đông Nam Á và bãi biển phẳng lặng như nước hồ thu với cát trắng mịn, khi tắm biển lỡ lông, tóc có rụng rớt xuống biển vẫn nhìn thấy vì nước quá trong và đáy là cát trắng…. Nơi đây các hoa hậu VN và Hoa hậu trái đất, hoa hậu thế giới đã từng thi áo tắm nhiều lần và để lại dấu chân trên cát.
  – Bệnh viện Tâm Trí của Tùng mới xây ở Nha Trang sẽ khánh thành trong mùa thu này, các bạn có thể sẽ ghé tham quan vào ngày 17/8/2013 hoặc ghé khu nghĩ mát Ngọc Sương của Tùng cách Nha Trang 70 km rất đẹp. Nơi đây du khách nước ngoài rất thích vì đẹp và yên tĩnh…
  Các bạn nhanh đăng ký nhé. Mình sẽ thông báo tiếp nếu các bạn có đề xuất gì mới.

 18. Ho Van Sanh nói:

  – Năm rồi, họp lớp tại Vũng Tàu mình rất hăng, nhưng bị lỡ chuyến đò vì lý do bất khả kháng vào phút cuối, không dự được, thật buồn. Tuy vậy, mình đã xem hình ảnh họp lớp nhiều lần, thật vui, trong đó có mấy người mà mình không nhận ra do đã hơn 30 năm rồi không gặp, mình phải nhờ Lâm Thị Minh Thuận giới thiệu qua email. Nhân đây cảm ơn MT nghe.
  – Năm nay, nghe Ban Tổ chức họp lớp tại Nha Trang quảng cáo quá chừng, Với lại, đã quá lâu rồi minh chưa gặp lại phần lớn các bạn của lớp trong đó có Dũng Bác tài ở Nha Trang và Minh Tâm, Bảo Thảo ở Tuy Hoà v.v…, mong chờ nhiều quá
  – Cho mình đăng ký 3 chỗ được không?
  – Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và hạnh phúc. Hẹn gặp tại Nha Trang ngày về.

  Hồ Văn Sanh – Cần Thơ

  • quang nguyen minh nói:

   cac ban yk 13 than men ! chuyen hop mat nam 2012 tai vung tau that tuyet ,nam nay chung ta lai cung tam bien o vinh nha trang tho mong thi khong con gi bang .quang van mong chung ta co nhieu suc khoe va yeu doi de gap nhau hoai thi that la hanh phuc.hay ghi them ten quang vao danh sach tham du , chuc cac ban vui-khoe,

 19. NGUYỄN THẾ DŨNG nói:

  Các bạn ơi! Gặp mặt Nha Trang kỳ này, đại diện thổ địa đăng cai đã bàn với Tùng và đi đến thống nhất: Nếu chúng ta gặp nhau chỉ có zui chơi thì hơi phí nên Tùng và Dũng mong muốn các bạn đăng ký một số chủ đề để trình bày và chia xẻ cùng bạn bè thì hay biết mấy, chẳng hạn Hoàng Anh Dũng sẽ trình bày những tiến bộ của y học trong lĩnh vực ghép thận hay Long Hậu sẽ trình bày chủ đề trong lĩnh vực mà mình đang làm tại Pháp hoặc Nguyễn Trọng Thảo sẽ trình bày những trải nghiệm trong cuộc sống từ Đông sang Tây… Rất mong các bạn lên tiếng. Dự tính buổi trình tại hội trường ở đảo Hòn tằm trước khi lửa trại, thời gian buổi này khoảng 90 phút. Các bạn hãy lên tiếng với đề nghị này nhé!

  • Hoang anh Dũng nói:

   Ý kiến của Tùng và Dũng rất hay và rất thực tế và với chủ đề “Cuộc sống đó đây của YK 13” chúng mình có thể hiểu nhau thêm, chia sẽ với nhau những trải nghiệm trong cuộc sống và cung để hồi tưởng nhưng kỷ niệm khó quên trong đời…Trần Như Huấn trong điều kiện bất khả kháng phải cầm dao mổ đẻ……, Ngô Đức Để với quyết định táo bạo với trưòng hợp vết thương thấu tim…. Trần Duy Tế chuyển đổi từ người cầm ống nghe sang câm dao kéo….
   Nguyễn văn Long-Phúc Hậu với tinh thần Hướng Đạo đẫ làm thợ nề bất đăt dỉ để xây dựng nên một ngôi nhà đẹp với một khoảng không gian để…nấu bánh tét…v.v…..

 20. longhau nói:

  Rât vui khi thấy Mệ Cầu và bạn Mạnh Tiến ghi danh. Mong các bạn khác theo chân Cầu với Tiến nghe! Cầu ơi nhờ bạn vận động thêm các bạn khác tham dự cho vui . Tụi Long Hậu có liên lạc với Hương Lan và Như Hào mà không nghe trả lời! Không biết là các bạn đó có thay đổi địa chỉ email hay không?
  Long-Hậu

 21. NGUYỄN THẾ DŨNG nói:

  Các bạn ơi! Trần Bá Thoại đề nghị nên làm tập san kỷ niệm nhân Ngày họp mặt Ykoa Huế 13 tại Nha Trang. Dũng đã thiết kế bìa đặc san rồi nhưng không đưa lên đây được nên gửi qua Wikisend, các bạn vào Google gõ Wikisend rồi vào xem thử và cho ý kiến nhé (ID dowlord là 544184). Đồng thời các bạn nên viết bài và gửi về Dũng để đăng và Ngày họp mặt cùng đọc cho vui. BTC mong sớm nhận được bài của các bạn. NGuyễn Thế Dũng – email: anmypy@yahoo.com – điện thoại: 090 520 2589. Nguyễn Trọng Thảo có thể tải giúp trang bìa xuống và đăng vào đây giúp mình để mọi người cho ý kiến.
  Thân chào.
  Trang_bia_dac_san_Y_khoa_Hue_13

 22. NGUYỄN THẾ DŨNG nói:

  Cho den gio nay chua co ban nao gui bai ca? Âu cung la vi cuoc song nen ai cung ban biu?

 23. longhau nói:

  Minh va Trong Thao co goi bai khong biet Dung co nhan duoc khong?
  Long Hau

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s