Đặc San YK II – 1975 (một kỹ vật vô giá của 38 năm về trước)

Giữa cái nắng 35°C của Nha Trang, cầm trong tay tập Đặc San YK II ngày xưa … lòng bồi hồi và những ngón tay run run lần giở lại từng trang một cách trân quý !
Một trời kỹ niệm như bao chụp tôi trong khoãnh khắc, ngay từ bài đầu tiên “Lá thư từ phương trời“, chao ôi đã 40 năm qua rồi ư ? 1973 – 2013, những giòng chử mềm mại của N.A dường như chưa ráo mực thế mà đã 40 năm qua, con đường “biển cả và sao trời” vẫn còn đó, lá Erable vẫn còn đổi màu mỗi độ thu sang, giờ đây Paris có còn chăng vết chân của N.A với “…đời ta có khi là đóm lữa một hôm nhóm trong vườn khuya, vườn khuya đóa hoa nào mới nở đời tôi có ai vừa qua...” ?

Rồi những giòng nhạc “Season in the sun” mà tôi đã viết lời Việt với N.H.Ngọc qua một đêm dài thức trắng vừa đánh máy bài lên stencil để cho kip in ronéo vừa “chế lời Việt” cho Season in the sun.

Và còn nhiều còn nhiều nữa, tôi không dám đọc hết một lần vì sợ, sợ sẻ hết nhanh, sợ không nén được cảm xúc, sợ, sợ một cách vô nghĩa, nhưng vui và hảnh diện cho những ngày tháng xưa !

Với tất cả kỹ niệm, tất cả những rung động của ngày xưa, một thời tuổi trẽ một thời mộng mơ, tôi còn mãi đây mũi tên của đêm YK ngày nào đã cho tôi cuộc sống và hạnh phúc từ thũa ấy đến bây giờ

Để chia xẽ với các bạn không có được ấn bản giấy (bản sao lại, cám ơn bạn Nguyễn Thế Dũng đã tìm được và photocopie lại) của tập Đặc San YK II 1975, hãy nhấn chuột vào đây để tãi tập san này dưới dạng.PDF về máy.


ntt

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Họp mặt YKH 13 - 2013, [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s