Tập san kỹ niệm ngày họp mặt Y Khoa Huế khóa 13 năm nay tại Nha Trang (15-16/08/2013)

Xin gửi đến các bạn không nhận được ấn bản offset của tập san kỹ niệm ngày họp mặt Y Khoa Huế khóa 13 năm nay tại Nha Trang (15-16/08/2013) tập tin dưới dạng .PDF để chia xẽ cùng nhau ít nhiều cảm xúc và để mong rằng trong kỳ họp mặt sắp đến các bạn sẽ tham dự nhiều hơn nữa và đóng góp bài vở tích cực hơn để có được một tập san kỹ niệm sung túc và đa dạng hơn nữa.
Các bạn đừng nghĩ rằng là mình không phải là văn sỉ hay thi sỉ nên không viết bài cho tập san (hoặc cho blog ykhoahue13) được ! vì trong đời sống hàng ngày các bạn đều có những suy tư, những ý tưởng vậy thì chỉ cần ghi lại những suy tư và ý tưởng đó thành lời là được… Những giòng chử trung thực đó là vô giá, các bạn hay bắt đầu ngay từ bây giờ đi nhé. Hơn nữa các bạn còn làm các nghiên cứu khoa học hoặc các đề tài báo cáo khoa học hay để giãng dạy, những bài đó rất đáng được phổ biến, chia xẽ với mọi người trong và ngoài chuyên môn.
Hãy bấm chuột vào đây để tãi tập tin: “Tập san YKH13, 40 năm nhìn lại chặng đường, kỹ niệm lần họp mặt 2013 tại Nha Trang

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Họp mặt YKH 13 - 2013, [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Tập san kỹ niệm ngày họp mặt Y Khoa Huế khóa 13 năm nay tại Nha Trang (15-16/08/2013)

  1. TNDat nói:

    Mình không ngờ ngoài những thành công trong kinh doanh, cứng rắn trong quản trị, mộc mạc trong tình bạn, NHTùng lại viết văn và làm thơ hay quá! Một bất ngờ khác nữa là NTNhạn, làm thơ hay như rứa thì thôi…Không kể “Những tay thuộc bậc thầy về tổ chức, thu hút sự đoàn kết, hy-sinh vì mọi người…như NTThảo, NVLong, NTDũng, NĐ Để, LTBình…Lớp mình còn lắm…lắm người “tài ba đầy mình” nhưng chắc chưa chịu “xuất chiêu”. Mình hy vọng một ngày nào đó, vòng tay của chúng mình càng nới rộng ra nữa. Cám ơn các bạn, TNĐạt.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s