Họp mặt YKH 13 – 2014, mại zô mại zô !

Tin giờ chót: Họp mặt Y Khoa Huế khóa 13 năm nay sẽ được tổ chức ở Đà Lạt từ ngày 18/07 đến 20/07
Các bạn hãy ghi tên tham dư ngay từ bây giờ

Các bạn thân mến,

Thấm thoát mà đã 35 năm từ ngày ra trường, 35 năm thực sự bước vào cuộc sống không kém phần sóng gió của một người BS mang trong lòng hoài bảo “cứu nhân độ thế”, 35 năm vật lộn với cuộc sống với hoàn cảnh, 35 năm thử thách, 35 năm với những khoãnh khắc vui sướng tự hào khi thành công trong những ca bệnh “thập tử nhất sanh”, 35 năm không ngừng tự vấn lương tâm để quyết không làm sai ý nguyện ban đầu…   Bây giờ tóc đã điễm sương, thành bại hay chen đua trong cuộc sống cũng chỉ là phù du, thời gian còn lại chẵng có là bao vậy thì hay xem như “cuộc đời có bao lâu mà hững hờ”… Trong ý hướng này hàng năm bạn bè của khóa 13 cố gắng thu xếp để có được một lần họp mặt để thấy rằng tình bạn của chúng mình mặc dù trãi qua bao sóng gió nhưng vẫn trong sáng và khắn khít như xưa !

Với cái mốc đặc biệt 35 năm ngày ra trường, năm nay khóa 13 YKH sẽ tổ chức họp mặt ở “xứ sở sương mù”: ĐÀ LẠT, theo dự định thì sẽ tổ chức trong 3 ngày: của tháng bảy.
Bạn Trương Văn Tám là thổ địa của Đà Lạt – mặc dù sương mù thường xuyên nhưng không bao giờ che mắt được bạn Tám, bạn Tám sẽ dành cho chúng ta nhiều ngạc nhiên thú vị trong suốt thời gian họp mặt này – sẽ phụ trách việc tổ chức và sắp xếp cho cuộc họp mặt năm nay, bạn Nguyễn Hửu Tùng sẽ là “chủ xị”.
Chương trình cụ thể sẽ được loan báo đến các bạn trong những ngày sắp đến

Các bạn có đóng góp ý kiến gì thì xin hãy mạnh dạn…  Và cũng như nhũng lần trước xin các bạn hãy nhanh chóng gởi mail ghi danh về: hopmat2014@ykhoahue13.net hoặc bstamdalat@yahoo.com

Thân chúc các bạn nhiều sức khỏe và may mắn, hẹn gặp các bạn thật đông đủ ở Đà Lạt vào tháng 7 đến đây.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Họp mặt YKH 13 - 2014, [-]. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

8 Responses to Họp mặt YKH 13 – 2014, mại zô mại zô !

 1. longhau nói:

  Thảo, Tùng, Tám và các bạn thân mến. Long Hậu cứ chần chờ mãi đến hôm nay mới viết vài lời đến với qúi bạn, sự chậm trễ này thật sự không phải là thói quen của tụi mình!
  Các bạn ơi, ngày 14/07/2014 là ngày cúng giáp năm đầu tiên của Me của Phúc Hậu. Cho nên nếu tổ chức họp mặt của lớp tụi mình vào ngày 14-15-16/08/2014 thì Long Hậu không thể tham dự được.
  Cho Long Hậu góp ý nghe! Nếu các bạn có thể tổ chức lần họp mặt vào ngày 17-18-19/07/2014 thì Long Hậu sẽ ghi danh đầu tiên đó nghe.
  Mong các bạn thông cảm. Một lần nữa xin cám ơn lòng nhiệt tình của Tùng,Tám,Thảo, Thoại và các bạn khác.
  Thân mến.

  • Nguyen thi Nhan nói:

   The la Nhan khong tham du duoc roi cac ban YK 13 than yeu oi, buon he, nhung uu tien Hau Long vi xa xoi ma, Tthang 7 Nhan phai qua Stockhom ngoi con gai sinh bebe (1 thang).
   Thoi hen nam khac nha

 2. ykhoahue13 nói:

  Các bạn thân mến,
  Ban tổ chức có đề nghị 2 thời điểm tổ chức họp mặt YKH 13 tại Đà Lạt năm nay như sau:
  • Từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 8 (thứ năm đến thứ bảy)
  hoặc
  • Từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 8 (chủ nhật đến thứ ba)
  Vậy thì thời điểm nào thuận lợi cho các bạn nhất, có bạn nào có trở ngại gì không xin hãy cho ý kiến để kịp việc chuẫn bị cho ngày họp mặt năm nay được toàn vẹn
  Đến bây giờ thì đã có đề nghị của Sœur Điền là 16, 17 & 18/08 (tháng tám) và đề nghị của hai bạn Long & Phúc Hậu là 17,18 & 19/07 (tháng bảy)

  Rất mong sự hồi đáp của các bạn

 3. longhau nói:

  Long Hau de nghi la thang 7 nghe cac ban, 17-18-19/07/2014.
  Than men

 4. ykhoahue13 nói:

  Họp mặt YKH13 2014 *** KHẨN ***

  Các bạn thân mến,

  Theo như kinh nghiêm của “thổ địa” Trương Văn Tám, thời tiết ở Đà Lạt vào tháng tám rất xấu (trời hay mưa, có khi có áp thấp nhiệt đới hay ảnh hưởng bảo của miền Trung), nếu chúng ta họp mặt mà gặp lúc như vậy chỉ có trùm mền suốt 3 ngày thì chẵng có gì thú vị cả !
  Để cuộc họp mặt năm này không bị trở ngai vì thời tiết, chúng ta nên làm sớm hơn, có nghĩa là vào tháng 7 thay vì tháng 8 (ngày 17, 18 & 19 tháng 7 hoặc 18, 19 & 20 tháng 7)
  Xin loan báo đén các bạn để tiếp nhận thêm ý kiến của các bạn
  Nếu ngày tổ chức (vào tháng 7) được đa số các bạn đồng ý thì ban tổ chức sẽ lên chương trinh cụ thể ngay
  Mong được các bạn hồi đáp nhanh chóng

  Thân ái

 5. longhau nói:

  Nếu các bạn đồng ý thời gian gặp nhau và tháng bảy nói trên thì Long Hậu ghi danh đầu tiên.
  Thân mến.

 6. Truong Van Tam nói:

  Trong lúc chờ đợi các bạn có thêm ý kiến. Để việc gặp mặt của chúng ta tại Đà Lạt, đông đủ, ấm cúng, thân ái, có nhiều kỷ niệm đẹp, rất mong có sự giúp sức của các bạn, như anh Tùng, anh Thoại ở Đà Nẵng, anh Dũng ở Nha Trang, anh chị Long Hậu, Thảo Vinh ở Hải Ngoại sẽ là những thành viên tích cực liên lạc nhắc nhở các bạn sớm đăng ký tham dự. Tháng 7 là mùa hè, khách du lịch sẽ lên tham quan Đà Lạt rất đông. Nếu không đặt phòng sớm sẽ rất khó khăn cho ban tổ chức. Rất mong anh Ba Thoại giúp cho việc in ấn các tư liệu. Trong ít ngày nữa, các bạn sẽ có một chương trình phác thảo đề các bạn góp ý !
  Thân ái

  Trương Văn Tám

 7. longhau nói:

  Các bạn ơi! Ghi danh đi! Vì đã trung tuần tháng tư rồi, ghi danh cho bạn Tám giữ chỗ khách sạn và sắp xếp chương trình nếu để chậm quá thì đành chịu thôi, khó mà tổ chức được.
  Thân mến.
  Long Phúc-Hậu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s