Tin mới nóng sốt ! Họp mặt Y Khoa Huế 13 năm 2015 tại Đà Nẵng

Kỳ họp mặt của Y Khoa Huế 13 vào năm 2015 sẽ được các bạn ở Đà Nẵng kết hợp tổ chức. Ban tổ chức “nòng cốt” gồm các bạn Trần Bá Thoại, Hà Nguyên Hào, Trương Thanh (đã có kinh nghiệm trong ký tổ chức họp mặt tại Vũng Tàu năm 2012) và Nguyễn Hải Thủy (đã có kinh nghiệm trong lần tổ chức họp mặt kỷ niệm 30 năm ngày ra trường năm 2009 tại Huế).
Ngày họp mặt dự định vào khoảng cuối tháng 6 đầu tháng 7, các bạn hãy góp ý để ban tổ chức có thể xác định ngày họp mặt nhanh chóng và lên lịch sinh hoạt trong kỳ họp mặt 2015 nầy.

danang

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Họp mặt YKH 13 - 2015. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Tin mới nóng sốt ! Họp mặt Y Khoa Huế 13 năm 2015 tại Đà Nẵng

 1. Trương Văn Tám nói:

  Hoan nghênh các bạn đã thành lập sớm ban tổ chức lớp gặp mặt. Về ngày giờ gặp mặt, theo ý kiến cá nhân tôi do ban tổ chức quyết định. Với một tập thể bao gồm các bạn có tên trong đã nêu, có thể chọn lựa một ngày cho lớp gặp mặt. Theo kinh nghiệm của tôi vừa rồi khi tổ chức cho lớp chúng ta tại Dalat, việc chọn thời gian ban tổ chức chọn tham khảo thêm ý kiến của bs Tùng là nhà tài trợ. Như vậy vừa nhanh, gọn, thuận tiện cho các bạn ở nước ngoài biết sớm có thời gian chuẩn bị về thăm quê nhà và họp lớp đầy đủ.

  • ykhoahue13 nói:

   Sự thành công của những lần họp mặt YKH13 vừa qua nhờ có sự hội tụ của tình bạn, tình đồng môn, sự nhiệt tình của tất cả thành viên của YKH 13, nỗ lực của ban tổ chức từng kỳ và sự đóng góp quan trọng cả tình cảm lẫn tài chánh của bạn Nguyễn Hữu Tùng.
   Bạn Nguyễn Hữu Tùng là nhà tài trợ nhiệt tình nhưng kín đáo từ nhiều năm nay cũng như những bạn khác đã không nề hà mất công tốn thì giờ để làm cho mỗi kỳ họp mặt là một thành công mỹ mãn.
   Mong rằng lần họp mặt 2015 cũng sẽ là một điểm son cho tình bạn giữa chúng ta và sẽ là một kỷ niệm khó quên.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s